Cách Quan Hệ Tình Dục Không Mang Thai Giúp Bạn “Yêu” Không Ngần Ngại

Một một trong những vấn đề hoa mắt thường gặp ở các đôi bạn trẻ là làm thế nào quan hệ tránh gồm thai xung quanh ý mong mỏi mà vẫn tận thưởng trọn vẹn cảm giác khi “yêu”. Trong nội dung bài viết dưới đây, 8004.info xin giới thiệu một số cách quan hệ tình dục tránh có thai nhưng vẫn duy trì lửa mang lại cuộc yêu thương của mình.

Bạn đang xem: Cách quan hệ tình dục không mang thai giúp bạn “yêu” không ngần ngại

Tính ngày rụng trứng

Có thể tính ngày rụng trứng để tránh bầu theo phương pháp sau:

Với A = ngày rụng trứng, ngày có tỷ lệ đậu thai cao nhất

B = chu kỳ kinh nguyệt

Ngày rụng trứng: A = B – 14 

Ngày bắt đầu có tài năng đậu thai = A – 6

Ngày hoàn thành có kĩ năng đậu bầu = A + 4

Nếu hy vọng tránh thai thì nên cần tránh quan tiền hệ từ thời điểm ngày (A – 6) đến ngày (A + 4).

Ví dụ bạn có chu kỳ luân hồi kinh nguyệt dài 30 ngày, ban đầu có kinh vào trong ngày mùng 6 mặt hàng tháng.

Cho nên:

Ngày rụng trứng A = 29 – 14 = ngày máy 15 (tức là ngày 20 trong tháng).

Nếu mong mỏi tránh thai thì nên tránh quan tiền hệ từ thời điểm ngày thứ 9 (15 – 6 = 9, tức là ngày 14 trong tháng) mang đến ngày đồ vật 19 (15 + 4 = 19, tức là ngày 24 vào tháng).

Tuy nhiên cách thức này chỉ vận dụng với các thiếu nữ có vòng kinh đều, không mắc bệnh phụ khoa. Tác dụng thường chỉ đạt mức khoảng 60%.

*

Tính ngày rụng trứng để dự phòng thai.

Xuất tinh xung quanh âm đạo

Phương pháp né thai tự nhiên này có tác dụng đến 97%, không khiến hại cho cơ thể nên rất được ưa chuộng. Mặc dù chỉ áp dụng được khi bạn nam có tác dụng kiểm soát thời hạn xuất tinh, rút dương vật thoát khỏi âm đạo kịp thời ngay lúc đạt cực khoái.

Xem thêm: Gái Xinh Nhất Thế Giới - Top 10 Quốc Gia Có Phụ Nữ Đẹp Nhất

Dùng thuốc tránh thai

Chị em rất có thể dùng thuốc kiêng thai mỗi ngày để chống tránh có thai quanh đó ý muốn, hoặc dùng thuốc né thai nguy cấp ngay sau thời điểm quan hệ. Tuy nhiên, tác dụng của thuốc né thai nguy cấp sẽ bớt dần khi sử dụng cách xa cuộc yêu: trong khoảng 24 tiếng đầu tác dụng đạt 95%, từ bỏ 24 – 48 giờ tiếp theo còn 85%, từ bỏ 48 – 72 giờ chỉ với 58%.

Tuy không ảnh hưởng đến cảm xúc khi yêu, nhưng bài toán dùng thuốc có thể gây chuyển đổi nội tiết cùng có tai hại đến sức khỏe chị em. Mang lại nên, nếu như muốn sử dụng phương pháp này nên tìm hiểu thêm ý kiến chưng sĩ. Đặc biệt, thuốc né thai khẩn cấp nên làm sử dụng tối đa gấp đôi trong 1 tháng.

Dùng bao cao su

Bao cao su đặc là phương thức tránh thai có tỷ lệ hiệu quả lên đến 98%, dễ dùng và tìm download tại các nhà thuốc, khôn cùng thị. Ngoài hiệu quả ngừa thai, bao cao su còn góp tránh các bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, bí quyết này vẫn đang còn có khủng hoảng nhất định nếu như bao cao su thiên nhiên tuột, rách rưới trong khi quan hệ. Quanh đó ra, nhiều loại bao cao su đặc quá dày, làm cho giảm cảm xúc khi yêu. Các chúng ta cũng có thể lựa chọn các loại bao cao su mỏng, gồm gel sứt trơn, giữ mùi nặng hương, gân gai… để giúp cuộc yêu thương lên đỉnh.

*

Bao cao su thiên nhiên có phần trăm ngừa thai cho 98%.

*

Một số loại thực phẩm có công dụng tránh thai

Một số loại thực phẩm có chức năng làm chết hoặc giảm quality tinh trùng như đu đủ, đậu phụ, cà phê… mặc dù nhiên, không nên lạm dụng để tránh tác động đến sức khỏe sinh sản của phái nam giới.

*

Cà phê hoàn toàn có thể làm giảm quality tinh trùng.

Đặt vòng kiêng thai

Đây là cách thức đem lại kết quả cao, mà vẫn giữ lại lửa mang lại cuộc yêu của bạn. Mặc dù một số người bị kích ứng khi để vòng. Cho nên vì vậy cần tham vấn bác bỏ sĩ trước khi thực hiện phương thức này để bình an cho sức khỏe.

Bài viết trên đã cung cấp một số cách quan hệ tránh tất cả thai hiệu quả, thuận tiện áp dụng cho các đôi bạn trẻ chưa chuẩn bị sẵn sàng cho việc có con. Mong mỏi rằng các các bạn sẽ giữ được cuộc yêu an toàn mà vẫn thăng hoa. Để được support thêm, xin liên hệ 8004.info qua hotline: 1900 6487.