Quán quân the remix 2014

Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc, Đông Nhi cùng Isaac share những cân nhắc về chúng ta chơi và dự đoán người có tác dụng đăng quang đãng ngôi vị tiệm quân.

Bạn đang xem: Quán quân the remix 2014


- Trong top 4 của The Remix, anh/chị đùa thân cùng với thí sinh như thế nào nhất? - Isaac: Trong cuộc thi, tôi chơi với Đông Nhi nhiều hơn nữa vì cả nhì từng thao tác với nhau trong không ít dự án. Vừa mới đây nhất, giọng ca Bad Boy cùng 365 cùng là gương mặt đại diện thay mặt của một nhãn hàng. Đông Nhi dễ thương, thân thiện, hòa nhã với đa số người dẫu vậy khi làm việc rất nghiêm túc.

Đông Nhi: Tôi hay nghịch với Isaac. Đúng như Isaac nói, trước khi tham gia The Remix, chúng tôi biết nhau và làm việc chung một vài ba lần. Cậu ấy cùng tôi đều phải có chung tính cách: làm hết mình, đùa hết sức.

Tóc Tiên: các thí sinh trong top 4 The Remix không quá chênh lệch về độ tuổi yêu cầu tôi cảm thấy rất dễ dàng nói chuyện. Tôi từng gồm buổi chụp hình bình thường với chị Đông Nhi với anh Isaac. Tính của mình vui vẻ, dễ tương tự tôi. Tôi cùng chị Ngọc biết nhau từ trước lúc tham gia The Remix. Tôi nể chị vì bao gồm quyết tâm rất lớn khi có tác dụng việc.

Giang Hồng Ngọc: Khi thâm nhập The Remix, tôi chỉ cho tới tập rồi về. Tính tôi bao gồm phần nhút nhát với khép kín đáo nên không nhiều tiếp xúc với đa số người. Tuy vậy, trong những các thí sinh lọt vào đêm chung kết, tôi hay chat chit với Tóc Tiên và chị Đông Nhi. Tôi và Tiên biết nhau được hơn 10 năm, từ lúc cả hai bắt đầu chập chững đi hát.

*
Top 4 The Remix đang nỗ lực hết sức cho phần thuyết trình trong đêm tầm thường kết.
- Anh/chị review cao kỹ năng của thí sinh làm sao nhất?

- Isaac: Câu hỏi này nặng nề quá (cười). Từng người đều phải có những tài năng mà tôi rất ngưỡng mộ. Vị trí cao nhất 4 của The Remix mọi là những người dân rất tài năng. Tôi bất ngờ, thán phục sự trí tuệ sáng tạo và đầu tư cho phần trình bày của họ.

Đông Nhi thu hút bạn khác bởi sự dễ thương, thân thiện và rất nhiều phần biểu đạt cuốn hút. Tóc Tiên xinh đẹp, tài năng, khỏe khoắn và tràn đầy tích điện sống. Giang Hồng Ngọc dễ dàng thương, tất cả nội lực, sự ước tiến và rất cần cù đầu tư cho các tiết mục bộc lộ trên sảnh khấu.

Giang Hồng Ngọc: Tôi biết Tóc Tiên từ lúc cô ấy mới 16 tuổi. Thời gian đó, sống Tiên toát lên khí chất, phong thái của một ngôi sao. Cô ấy có giọng hát khỏe, phong thái trình diễn từ bỏ tin, cuốn hút. Tôi nghĩ, không những tôi nhưng mà còn đa số người rất ấn tượng với Tiên.

Khi gặp mặt lại Tiên, tôi tương đối bất ngờ. "Cô nhỏ xíu tóc mây" giờ đổi mới "cô nhỏ bé tóc tém" rồi. Tôi thích phong thái hiện trên của Tiên, đậm chất cá tính không tương tự ai và càng ngày đẹp.

*
Tóc Tiên đến rằng, kết quả chung cuộc của The Remix rất cạnh tranh đoán.

- Theo anh/chị, ai là người có khả năng giành chiến thắng The Remix 2014?- Isaac: Tôi đánh giá thời cơ giành thành công chia đều cho những thí sinh. Ai ai cũng từng giành giải quán quân tuần. Điều đó chứng minh mọi bạn rất tài năng và được lòng khán giả.Tóc Tiên: Tôi khó hoàn toàn có thể đọ với anh Isaac cùng chị Đông Nhi về lượng fan. Tôi cũng không thể đối chiếu với chị Ngọc về giọng hát. Mặc dù nhiên, tôi nghĩ tác dụng trong đêm tầm thường kết rất cực nhọc đoán.

Xem thêm: Nguyên Nhân Gây Bệnh Zona Thần Kinh, Bệnh Zona Thần Kinh Là Gì

Đông Nhi: ai ai cũng có thời cơ giành ngôi vị cửa hàng quân của The Remix, điều đặc biệt là trong đêm bình thường kết, họ có thể hiện được hết khả năng, giành được cảm xúc của khán giả và sự reviews cao tự phía giám khảo.

Giang Hồng Ngọc: Tôi không coi đêm phổ biến kết tới đây là tối thi, tranh giải. Việc được xếp hạng trong top 4 The Remix là vị trí xuất sắc mà ko phải người nào cũng làm được. Tôi phù hợp với hồ hết gì đã đoạt được. Hiện nay tại, tôi rất hạnh phúc và thoải mái. Tôi hy vọng rất có thể truyền được xúc cảm của mình cho với khán giả.Tôi cảm hứng các thí sinh khác cũng có thể có tâm trạng như thể tôi. Cửa hàng chúng tôi coi đêm thông thường kết là tối gala, là thời cơ để bên nhau đứng trên sảnh khấu, mang đến những phần trình diễn rất tốt cho khán giả chứ không có nặng yếu tố chiến hạ thua.Các sỹ tử trong đứng đầu 4 có tác dụng tương đối đồng đều. Ai ai cũng có phong cách và đậm chất ngầu và cá tính riêng. Câu hỏi bước lên vị trí tối đa phụ ở trong vào phong độ và sự may mắn.

*
Isaac: Đi thi, ai ai cũng mong chiến thắng.

- Anh/chị bao gồm nghĩ tới có khả năng đăng quang The Remix?

Isaac: lúc đi thi tất nhiên ai ai cũng muốn giành chiến thắng. The Remix là cuộc thi có tính tập thể, vì vậy tinh thần bạn thân là yếu tố được coi như trọng. Với tôi chiến thắng không yêu cầu là giải thưởng hay minh chứng mình hơn ai nhưng mà đó là sự việc vượt lên chính bạn dạng thân và minh chứng sự gắn kết giữa các đồng đội.

Đông Nhi: Khi gia nhập vào cuộc thi này, ai ai cũng muốn dìm được phần thưởng để đền rồng đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ của fan thân, chúng ta bè, những fan. Tôi sẽ cố gắng hết sức trong bình thường kết. Nếu giành được giải thưởng, chắc chắn rằng tôi sẽ tương đối vui và hạnh phúc.

Giang Hồng Ngọc: Các thí sinh thâm nhập The Remix các là các cái tên siêu hot hiện nay nên tôi không đặt kỳ vọng chiến thắng. Hai bè đảng của tôi là Phan Duy Anh cùng King Lady cũng đều có chung cân nhắc đó. Cửa hàng chúng tôi đều xác định, cứ đùa trước sẽ còn đa số thứ khác tùy duyên.

The Remix là cơ hội để tôi với ê-kíp được khán giả biết tới. Với tôi, việc nằm trong top 4 là kỳ tích.

*
Đông Nhi sẽ rất vui và hạnh phúc nếu giành được giải thưởng trong đêm chung kết.

- cảm hứng của anh/chị như thế nào, nếu để vuột mất quán quân của The Remix?Isaac: Kết quả chỉ đạt được sau đêm phổ biến kết tuy thế tôi nghĩ, người theo dõi cũng ghi nhận thêm các gì cửa hàng chúng tôi đã thể hiện trong các đêm thi trước. Tôi tin, sự nỗ lực nào cũng được đền bù xứng đáng.

Việc lọt đêm ngày chung kết chứng tỏ chúng tôi được người theo dõi công dấn khả năng, không thể thua yếu ai. Tuy nhiên, game show nào cũng nên có bạn thắng, kẻ thua. Giải thưởng dành cho những thí sinh may mắn có phần trình diễn thành công xuất sắc và làm bằng lòng khán giả.

Sau The Remix, nhỏ đường thẩm mỹ vẫn rộng lớn mở với tất cả các nghệ sỹ tham gia. Khép lại cuộc chơi, công ty chúng tôi vẫn phấn kích dù công dụng thế nào. Shop chúng tôi hài lòng vì đưa về cho khán giả những đêm nhạc hoàn hảo nhất và một mùa giải thành công.Đông Nhi: Dù kết quả như cố gắng nào thì tôi vẫn hết sức vui. Với tôi, tới được đêm tầm thường kết đang là thành công.

Giang Hồng Ngọc: Tôi chưa lúc nào đặt kỳ vọng đề xuất chắc cũng biến thành không buồn. Tôi nghĩ, tín đồ đạt vị trí cao nhất trong cuộc thi chỉ nhỉnh hơn các thí sinh khác một ít chứ chưa hẳn là người xuất sắc nhất.