QUANG HẢI BỊ HACK FB

Sáng hôm nay 23/6, thông tin tài khoản Facebook cá thể gồm tichồng xanh của Quang Hải bất thần bị hachồng. tin tặc vẫn singin được vào tài khoản với đăng download tương đối nhiều rất nhiều thông tin đời bốn bê bối của cầu thủ này.

Theo đó, thương hiệu hacker vẫn đăng loại tâm lý thông tin hachồng thành công xuất sắc tài khoản facebook của Quang Hải. Tuy nhiên, tín đồ này cho thấy thêm mình không tồn tại ý định sở hữu tài khoản của Quang Hải, mà lại chỉ vẫn cho tất cả “thiên hạ” biết về kín cuộc sống tình yêu bê bối của quý ông cầu thủ nhưng thôi.

Bạn đang xem: Quang hải bị hack fb

*


Hacker không tồn tại ý sở hữu facebook tuy nhiên đã có được các lên tiếng đời tứ để tách bóc phốt Quang Hải.

*

Qua bài đăng của “Quang Hải fake”, hoàn toàn có thể tạm thời hiểu rõ rằng Quang Hải với Huỳnh Anh vẫn bắt đầu mày mò nhau tự cuối tháng 2 với xác nhận công khai minh bạch yêu thương nhau vào vào đầu tháng 5. Tuy nhiên vào tầm khoảng tháng 4, Quang Hải vẫn đang còn phần đa quan hệ ko kể luồng Lúc tán tỉnh và hẹn hò đi dạo giỏi quan tâm tới những cô bé khác.

Dường như, hacker này còn đăng các đoạn chat của Quang Hải với người các bạn rỉ tai như các tín đồ “chnạp năng lượng dắt” gái chuyên nghiệp hóa khiến những bạn phụ nữ cảm thấy ghê tởm. đa phần fan ngưỡng mộ, đặc biệt là những tín đồ bạn nữ nhận định rằng cách thì thầm của Quang Hải mang tính xem thường đàn bà với coi họ tựa như những món hàng để chọn lọc giống hệt như hầu như fuckboi điển hình.

Xem thêm: Làng Sao:Tin Tức Ngôi Sao Giải Trí, Chuyện Đời Tư Của Các Sao Cập Nhật 24H


Trong thời gian quen thuộc Huỳnh Anh, Quang Hải vẫn đi ve vãn với tương đối nhiều fan không giống.

Sau hơn 1h đồng hồ đeo tay bị hachồng niông xã facebook, Quang Hải đã lấy lại được tài khoản với xóa hầu như chiếc tinh thần đăng lên trươc kia. Tuy nhiên, phần đông hình ảnh chụp lại đoạn hội thoại vẫn còn kia và đang rất được share nờm nợp trên mạng. Những mẩu chuyện đời tứ của Quang Hải được rất nhiều fan quyên tâm, tuy nhiên hệ quả của chính nó là vô cùng rất lớn.

*

Thông báo của Quang Hải sau thời điểm mang lại được tài khoản facebook.

Sự nghiệp của Quang Hải sẽ đi xuống khi nhưng mà gặp chấn thương đầu gối của anh còn chưa hồi phục, tư thế tranh tài vẫn còn đó sa sút, mà hiện thời cuộc sống đời bốn cũng trở nên đảo lộn, có vẻ như 20đôi mươi chưa hẳn là năm giỏi của Quang Hải.