Quỳnh Búp Be Tập Cuối

8004.info - ngừng Quỳnh búp bê, Quỳnh sinh sống cùng đàn ông ở một vùng quê hẻo lánh, Lan thức giấc sau cơn điên với Cảnh - tín đồ tưởng chừng đã chết - bất thần trở lại.

Bạn đang xem: Quỳnh búp be tập cuối


Mở đầu tập cuối Quỳnh búp bê, My sói (Thu Quỳnh) đã bật mý cho ba dượng Quỳnh (Phương Oanh) biết về việc Quỳnh tất cả một người con trai. Ả cũng cho thấy thêm đứa nhỏ xíu chính là cách thức để Thiên bầu bắt ép Quỳnh tiếp khách. Giám sát và đo lường thời điểm, tên này loáng nghĩ ra đó tất cả thể đó là con của mình.

My sói không e dè cho tía dượng Quỳnh báo cáo thức về đứa trẻ. Thậm chí, ả còn đưa hắn đến trường học tập của đứa bé. Đúng lúc này, Quỳnh cũng cho để tìm con. My sói nhân thời cơ này đang xỉa xói Quỳnh khiến cô cực kì phẫn nộ. Ả thông tin rằng đang bắt cóc đứa trẻ mang đến cho tía dượng Quỳnh vì điều này khiến My cảm thấy hạnh phúc. My mong muốn Quỳnh sinh sống cả đời trong sự nhục nhã.Trở về nhà sau khi gặp mặt mặt My sói, Quỳnh gồm thái độ khôn xiết lạ. Cô dặn dò Đào (Quỳnh Kool) phải lưu ý đến chín chắn mỗi lúc đưa ra quyết định. Đào tỏ ra sợ hãi và băn khoăn lo lắng vì bộc lộ của Quỳnh.

Rơi vào bế tắc, Quỳnh đến nhà Thịnh (Hải Anh), tâm sự với anh về vượt khứ của mình. Trường đoản cú nỗi ám hình ảnh bản thân đó là người hại chết bố đẻ, chuyện bị bố dượng cưỡng bức đến đến cảm xúc day ngừng vì ko được người mẹ đẻ tin tưởng, Quỳnh đang kết lại toàn bộ quá khứ nội địa mắt. Chứng kiến cảnh này, Thịnh đã miêu tả sự yêu thương dành mang lại số phận long đong của cô.

Xem thêm: Vườn Hoa Hướng Dương Ở Hà Nội, Địa Chỉ Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Ở Hà Nội

Ra khỏi nhà Thịnh, điều bất thần là Quỳnh lại lựa chọn dữ thế chủ động đến nhà cha dượng. Nhưng đó cũng là chiến lược của Quỳnh vì muốn trả thù tên này.

Thấy Quỳnh đến, cha dượng vui ra mặt, dụ Quỳnh sống thông thường như bà xã chồng. Hắn hứa sẽ tạo cho Quỳnh vui miệng và sinh thêm con. Quỳnh tỏ vẻ bắt tay hợp tác vui vẻ nhưng mà nhân lúc cha dượng đi đem rượu chúc mừng cùng không chú ý, cô đang rút dao định đâm cha dượng. Tuy nhiên, hắn tránh khỏi đồng thời giằng teo với Quỳnh. Không may là đúng hôm nay Quỳnh lại nằm úp mặt lên con dao đó và làm chính mình bị thương.Trong lúc đó, do không kiếm được Quỳnh đề nghị Thịnh đã xin showroom của My sói từ chỗ Vũ (Minh Tiệp). Thấy Thịnh thấp thỏm tìm Quỳnh như vậy, My sói lả lướt cùng yêu cầu Thịnh bắt buộc chiều lòng cô ta thì mới có thể nói địa điểm của Quỳnh.Khi tới được nhà bố dượng Quỳnh, Thịnh tận mắt chứng kiến cô ở sõng soài bên trên sàn, máu bám đầy váy. Cha dượng thấy vậy vứt chạy còn Thịnh thì lại loay hoay đưa Quỳnh đi cấp cứu. Mặc dù nhiên, gã tía dượng phát triển thành thái cũng đã chịu quả báo cho hành động dơ bẩn của mình. Lúc chạy trốn ngoài nhà, hắn đã trở nên ô sơn đâm chết.Tỉnh lại từ căn bệnh viện, Quỳnh lưu giữ lại hầu hết kỷ niệm đẹp mắt thời thơ ấu khi sống cùng gia đình, hầu như khoảnh khắc tình cảm bên các chị em ở động Thiên Thai với tình chị em như ruột giết với Lan.

Cuối cùng, Vũ sẽ trả lại con cho Quỳnh. Hai mẹ con chuyển tới sống ở một vùng quê hẻo lánh ở miền Trung. Thời gian này, một tin tức giỏi đã đến. Lan đã tỉnh và hotline điện liên hệ với Quỳnh. Cô cũng được gia đình tha thứ và chấp nhận. Về My sói, ả bị cảnh sát bắt vày tội tích trữ ma túy.

Sau vớ cả, dù chưa chắc chắn tương lai như thế nào nhưng Lan xuất xắc Quỳnh rất nhiều đã tìm được một cuộc sống thường ngày bình yên. Mặc dù nhiên, đây chưa phải là ngừng của Quỳnh búp bê, vày ở các giây cuối phim, một nhân đồ dùng đã bất thần xuất hiện, mở ra kỹ năng câu chuyện chưa dừng trên đây, đó đó là Cảnh - tín đồ mà mọi fan đều cho rằng đã chết.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online!


*

Từ khóa:

Xem Quỳnh búp bê, phim Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê tập cuối, hoàn thành Quỳnh búp bê

xem theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12