Thế giới động vật

Con bò rừng bison nặng tới 900kg hoành tráng lao tới húc một nhỏ bò rừng khác và khiến kẻ địch gần như bị húc cất cánh trên không. 


Bạn đang xem: Thế giới động vật

Con trườn rừng bison nặng tới 900kg hoành tráng lao tới húc một nhỏ bò rừng khác và khiến kẻ thù gần như bị húc bay trên không. 

Video động vật hoang dã hoang dã húc nhau ác liệt vừa mới được Cơ quan liêu Công viên giang sơn Mỹ đăng thiết lập trên thông tin tài khoản Instagram hôm 19.9. 

Cơ quan Công viên đất nước Mỹ lưu giữ ý, tiếp cận những loài động vật hoang dã có thể gây nguy hiểm, nhất là bò rừng bison rất có thể cực kỳ hung tàn vào mùa giao phối. 

“Hãy nhớ luôn giữ khoảng cách xa rộng 23m với trườn rừng bison cùng nai sừng xám, 91m với tất cả loài động vật hoang dã hoang dã khác" - phòng ban này lưu ý. 

Đoạn đoạn clip về trườn rừng bison được lưu lại tại Công viên đất nước Yellowstone trong tháng 8.2020. Trong video, con bò rừng chiếm ưu nạm hơn lao cho tới húc văng kẻ thù bằng kỹ thuật nhanh nhẹn và kết thúc khoát xứng đáng ngưỡng mộ. 


Your browser does not tư vấn the video tag.

Cuộc va độ của các sinh đồ vật to lớn này xẩy ra trong mùa giao hợp và những người dân lái xe pháo môtô trên đường cao tốc đang quan gần kề được. 

Yellowstone là nơi có tầm khoảng 4.700 bé bò rừng bison. Mùa giao phối của trườn rừng bison diễn ra từ tháng 7 mang đến tháng 8. Những bé bê sau đó sinh trưởng vào tháng 4 hoặc mon 5 năm sau.

Thông thường, trong trái đất động thiết bị hoang dã sống Bắc Mỹ, trườn rừng bison khá thuần tuy vậy loài sinh vật này có thể chạy vọt lên đạt vận tốc tới 48km/h và nhanh nhẹn một biện pháp đáng gớm ngạc.


bò rừng, trái đất động vật, Động trang bị hoang dã, tìm hiểu thế giới cồn vật, video thế giới động vật
TIN BÀI LIÊN QUAN


BẠN CÓ THỂ quan lại TÂM


Loading...
*

Media


Xem thêm: Phim Vệt Nắng Cuối Trời Tập 32, Phim Vệt Nắng Cuối Trời

Công đoàn


Xã hội


Pháp luật


Kinh doanh


Văn hóa - Giải trí


Thể thao


Sức khỏe


*

*
*

Báo Lao Động giữ bản quyền nội dung trên website này. Báo năng lượng điện tử Lao Động được cải tiến và phát triển bởi Lao Động Technologies © 2021
coi phiên bản Mobile