SƠN LÂM THỬ THÁCH CÙNG BƯỚC NHẢY

(8004.info) -Thử thách cùng cách nhảy - So You Think You Can Dance, một trong những cuộc thi gây các sự chăm chú và thiện cảm nhất trong những các hội thi truyền hình thực tế, đang khởi hễ mùa mới. Vậy đều quán quân của các mùa trước đang làm cho gì?
Đã trải qua 4 mùa,Thử thách cùng bước nhảy (TTCBN) vẫn luôn là cuộc thi được giới nhảy đầm múa mong đợi nhất vào năm. Nhân hội thi này chuẩn bị lên sóng mùa thiết bị năm, cùng chú ý lại 4 quán quân của 4 mùa trước.

Bạn đang xem: Sơn lâm thử thách cùng bước nhảy


Có thể nói Lâm Vinh Hải là cửa hàng quân rất nổi bật nhất trong những 4 cửa hàng quân của TTCBN. Bởi anh là quán quân của mùa thi sôi sục và mang ý nghĩa bùng nổ cùng với một hội thi lần trước tiên xuất hiện. Khi Lâm Vinh Hải thắng lợi thuyết phục, anh lập tức đổi mới nhân vật nóng bỏng sự niềm nở của công chúng.
Ngoại hình đẹp với rất bầy ông của Lâm Vinh Hải cũng là nguyên nhân đặc trưng khiến anh trở đề xuất nổi bật. Sau cuộc thi, Lâm Vinh Hải bao hàm bước tiến vững chắc và kiên cố trong sự nghiệp cùng đã tạo thành những vết mốc hoàn toàn có thể tác động mang đến công chúng trẻ.
Lâm Vinh Hải vẫn chính là quán quân rất nổi bật nhất của "Thử thách cùng bước nhảy"
Hải dựng bài bác nhảy mang lại ca sĩ, có tác dụng giám khảo vài cuộc thi trên truyền hình, không lo tiếp tục làm thí sinh trong bước nhảy nghìn cân, một cuộc thi vai trò của anh không hẳn chính yếu… Những bài xích nhảy Lâm Vinh Hải dựng cho Mỹ chổ chính giữa đã rất được lòng lượng fan hâm mộ khủng của phụ nữ ca sĩ này.
Anh gia nhập MV bốn chữ lắm đình đám của Trúc Nhân cùng với phần vũ đạo rất dị và thuộc ekip thực hiện MV này gặt hái những giải thưởng. “Vũ điệu cồng chiêng” mà lại Lâm Vinh Hải dựng mang đến Tóc Tiên vào MV ngày mai của cô đang trở thành một hiện tượng lạ của năm 2015.
Được biết, sau thời điểm giành ngôi tiệm quân, Lâm Vinh Hải đã có mức thu nhập đáng mong ước với bất cứ một vũ công nào ở Việt Nam. Anh có những hợp đồng quảng cáo vô cùng “đáng kể”. Nhưng tuy vậy song với sự thành công xuất sắc trong sự nghiệp, Lâm Vinh Hải đã chia tay người vk vốn kiêm luôn vai trò cai quản lý công việc cho anh sau 11 năm gắn bó.
Quán quân TTCBN 2013 Ngọc Thịnh cùng mùa 2014 là đánh Lâm trong khi có tương đối nhiều điểm chung. Họ cùng theo cỗ môn hip hop, cùng là hầu như vũ công underground trước lúc đến với hội thi này.

Xem thêm: Con Voi Ma Mút Khổng Lồ Nặng Thế Nào, Vì Sao Chúng Tuyệt Chủng? ?


Ngọc Thịnh (còn có tên là Antei Nguyễn) tất cả tuổi thơ khó khăn nhọc trong một mái ấm gia đình lao đụng nghèo. Anh đến với nhảy múa bằng một hành trình gian khổ nhưng dancing múa như lẽ sống đề nghị Thịnh đã thay đổi cuộc đời bằng việc nhảy múa. Trước lúc thành danh ở thử thách cùng cách nhảy, Thịnh từng lọt đứng top 8 cuộc thi Juste Debout 2012 tại Singapore.
Ngọc Thịnh
Ngôi tiệm quân của TTCBN bên cạnh đó không đem lại cho Thịnh nhiều như ý khi anh vẫn tiếp tục trải trải qua không ít biến cầm cố cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng. Và Ngọc Thịnh tuyên ba anh không bao giờ tham gia showbiz. Anh vẫn đính thêm bó với số đông nhóm nhảy đầm underground, làm đào tạo và giảng dạy viên tại học viện chuyên nghành âm nhạc Soul của ca sĩ Thanh Bùi. Lần xuất hiện gần đây nhất của Ngọc Thịnh là nghỉ ngơi The Remix năm nhâm thìn với sứ mệnh dàn dựng vũ đạo mang lại Soobin Hoàng Sơn.
Sơn Lâm
Không lặng lẽ như Ngọc Thịnh nhưng Sơn Lâm sống thời kỳ hậu đăng vương cũng không có được không ít thành trái nổi bật. Năm 2015, tô Lâm lưa thưa lộ diện trên một vài lịch trình truyền dường như Bước nhảy đầm ngàn cân, fan bí ẩn… tuy nhiên không để lại dấu ấn gì những cho khán giả.
Tháng 5/2015, sơn Lâm tung ra video clip Light On nhân sinh nhật tròn trăng tròn tuổi. Đây là một thành phầm do thiết yếu Sơn Lâm tự tiếp tế và kể mẩu truyện của anh. Tuy nhiên, sự lan tỏa cũng giống như hiệu ứng của video video clip này đã khôn cùng hạn chế.
Đỗ Hải Anh là cửa hàng quân nữ trước tiên trong lịch sử dân tộc 4 mùa TTCBN. Cô đã phá vứt được “lời nguyền” tiệm quân của cuộc thi này yêu cầu là hotboy. Và cô cũng phá luôn “lệ” cỗ môn hip hop thường chiến thắng.
Đỗ Hải Anh học tập ballet. Trước lúc tham gia TTCBN, cô đã từng có lần đoạt giải bạc của hội thi Múa đương đại nước ngoài được tổ chức tại hàn quốc năm 2012. Cô cùng vũ đoàn Arabesque của nghệ sĩ Tấn Lộc tham gia những chương trình múa giao lưu quốc tế ở Malaysia, Nhật, Mỹ…
Đỗ Hải Anh
Sau lúc thành quán quân, Hải Anh vẫn liên tiếp sự nghiệp múa ballet của mình, cô tham gia một vở ballet bom tấn Cô nhỏ nhắn lọ lem thuộc đoàn múa ở trong nhà hát Giao tận hưởng Nhạc vũ kịch TP.HCM.
Cô cũng tham gia những dự án gây được sự chăm chú trong giới người nghệ sỹ múa ở sài thành như Oxymoron – công tác biểu diễn thẩm mỹ tương tác đầu tiên tại Việt Nam, tất cả sự kết hợp giữa múa đương đại, dancing hip hop và 3d mapping bên trên nền nhạc trip-hop. Ở công tác này, cô cùng Hà Lộc (á quân thuộc năm với cô) nhập vai trò biên đạo kiêm người nghệ sỹ biểu diễn.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN