Tải adobe flash player cho win 7

Flash Player là một trong những chương trình đặc biệt quan trọng trong máy tính của bạn, cho phép bạn xem đoạn phim Flash trên máy tính hoặc hiển thị trên Internet. Nếu bạn là một fan sử dụng máy tính xách tay thường xuyên, bạn có thể đã thấy thông tin về sẵn tất cả của bạn dạng cập nhật Flash player. Nhiều lần, chúng ta tự hỏi phần lớn gì các bạn sẽ nhận được những đổi mới trong phiên bản cập nhật bắt đầu Adobe Flash Player 13.

Bạn đang xem: Tải adobe flash player cho win 7

*

Hiện tại phiên bản mới nhất là Adobe Flash Player 13Tại sao cập nhật cho Adobe Flash Player 13 là đặc biệt ?Cập nhật Adobe Flash Player 13 là đặc trưng cho máy tính xách tay của bạn bởi vì nó mang đến cho khả năng máy tính của người sử dụng để cung ứng đồ họa một cách xuất sắc hơn để nâng cấp kinh nghiệm máy vi tính của bạn. Với Flash Player 13 cài bỏ lên trên máy tính của bạn, chúng ta cũng có thể xem và gameplay 3D unique và xem ngôn từ Flash trong số ứng dụng hòa bình và trình duyệt. Trường hợp Flash player của bạn là lỗi thời, bạn sẽ không thể xem văn bản Flash trong một số trang web cho đến khi bạn thiết đặt Flash player 13 cập nhật.
*

Xem thêm: Phim Thế Giới Của Hoa Gia Tỷ Tập 01, Thế Giới Của Hoa Gia Tỷ

Cải tiến mang đến bởi Adobe Flash Player 13Adobe Flash Player 13 phiên bản cập nhật có lại tăng tốc hỗ trợ cho các nhân vật cùng các nghành nghề dịch vụ văn bản. Flash player mới rất có thể hỗ trợ những nhân đồ dùng như CJK và hình tượng cảm xúc một cách xuất sắc hơn. Cải tiến khác trong Flash player là lưu ý toàn màn hình hiển thị chuyển mang lại phần trên của màn hình. Người dùng đã phàn nàn về cảnh báo toàn màn hình hiển thị che khuất văn bản trên màn hình.Các sự việc đã được hạn chế và khắc phục trong Adobe Flash Player 13Adobe Flash Player 13 giải quyết và xử lý rò rỉ bộ lưu trữ chậm vụ việc cản trở HTTP streaming. Lỗi đồng hóa được tìm kiếm thấy trong đổi khác từ mẫu âm thanh-video nhằm dòng music chỉ sẽ được giải quyết và xử lý trong Flash player 11 cập nhật. Phiên bạn dạng cũ của Flash player có vụ việc độ tin tưởng và hiệu suất tương quan đến chơi video Flash làm bằng cách sử dụng phần mềm bài bản Flash. Adobe Flash Player 13 update giải quyết những vấn đề liên quan đến đoạn clip được thực hiện bởi ứng dụng đọc file flash chuyên nghiệp hóa .Các yêu cầu hệ thống của Adobe Flash Player 13 :Hệ thống Windows của bạn phải có một bộ xử lý với tốc độ đồng hồ của 2,33 GHz vào khi người tiêu dùng Macintosh rất cần được có ít nhất bộ vi cách xử trí Core Duo của hãng sản xuất intel với tốc độ xung nhịp 1,83 GHz.Bạn rất cần được có ít nhất là Windows XP (32 bit) trở lên. Chuyển động tốt cùng với 64-bit Windows Vista, Windows 7 với Windows 8 hệ thống là tốt.Các yêu cầu bộ lưu trữ RAM buổi tối thiểu là 512 MB (đề nghị 1 GB) và 512 MB bộ lưu trữ đồ họa.
Trình duyệt tương xứng và những phiên bản của họ mang đến Adobe Flash Player là trình để ý IE 8.0 hoặc cao hơn, Firefox 17 trở lên, Chrome từ bỏ Google cùng Opera 11.Tải về : http://taimienphi.vn/download-adobe-flash-player-xem-video-flash-15

Adobe Flash Player là một trong những trình phát đa phương tiện tiêu chuẩn trên Internet dựa vào sự dễ dàng và độ tin tưởng cao. Đặc biệt, Adobe F 32.0.0.465