Vợ chồng thái thiếu phân 12 năm bên nhau

Tham gia chương trình Chuyến du lịch lãng mạng của người vợ, Thái Thiếu Phân vừa khiến không ít người đau lòng khi kể về chuyện quá khứ từng mất con đầu lòng. Tâm sự của Á hậu Hong Kong nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Bạn đang xem: Vợ chồng thái thiếu phân 12 năm bên nhau

Cụ thể, trong chương trình, Thái Thiếu Phân đã tâm sự với các bà vợ về lần mang bầu đầu tiên. Khi đó, cả cô và ông xã Trương Tấn đều rất hồi hộp và háo hức. Nhưng sau khi kiểm tra thai sản ở bệnh viện, các báo sĩ thông báo với 2 vợ chồng rằng tim thai không đập. "Cả hai vợ chồng bọnchịđều suy sụp. Chị đãkhóc cạn nước mắt", Thái Thiếu Phân vừa khóc vừa nói.*

Thái Thiếu Phân và Trương Tấn khóc khi nhắc lại lần mất đứa con đầu lòng.

Nói về lần chuyện buồn này, Trương Tấn cũngrơi nước mắt: "Sau ca phẫu thuật bỏ thai, Thiếu Phân càng tiều tụy. Dù buồn, tôi cũng phải cố gắng để không có thêm bất cứ suy nghĩ tiêu cực nào nữa. Về nhà, tôi càng phải cố gắng kiềm chế cảm xúc. Đương nhiên cũng có lúc không thể làm được, nhất là khi cô ấy nói: Cảm ơn vì con đã đến, đã ở trong bụng mẹ".

Thái Thiếu Phân từng rất hồi hộp khi có đứa con đầu tiên nhưng cô lại chẳng thế giữ được con.

Được biết, vì thương bà xã, Trương Tấn đã hủy mọi công việc để ở nhà với vợ. Anh muốn dành tình yêu thương của mình để an ủi cho Thái Thiếu Phân và giúp cô vượt qua được nỗi đau mất con dù lúc đó thực sự anh cũng rất buồn lòng. Điều may mắn là hiện tạigia đình của Thái Thiếu Phân và Trương Tấn đã có 3 thiên thần nhỏ: 2 gái và 1 trai.


Tổ ấm hạnh phúc của Thái Thiếu Phân và Trương Tấn đã có 3 thiên thần nhỏ.

Cũng trong chương trình, khi nói về ông xã của mình, Thái Thiếu Phânchia sẻ: "Khi chúng tôi mới yêu nhau, có lần bạn gái cũ gọi cho anh ấy, có ý muốn tái hợp. Anh ấy nói với bạn gái trước mặt tôi: Anh đã có người khác, không muốn làm cô ấy tổn thương, vì thế mong em giữ khoảng cách".

Cách hành xử rất đàn ông của Trương Tấn khiến anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Cũng vì thế mà nam tài tửđược lòng các fan của vợ hơn trước. Thực tế, thời điểm mới yêu và kết hôn với Thái Thiếu Phân, nhiều người từng có cái nhìn thiếu thiện cảm với Trương Tấn. Người ta cho rằng anh không chỉ kém tuổi mà còn không xứng với bà xã vì chẳng có danh tiếng.Trong khi đó, Thái Thiếu Phân là Á hậu Hong Kong, là Ảnh hậu của TVB. Nhưngtheo thời gian, tình yêu của 2 người đã vượt qua được tất cả.

Trương Tấn nổi tiếng yêu chiều và chăm sóc bà xã.

Xem thêm: Đại Náo Học Đường (2013) - Hoài Linh Đại Náo Học Đường

Thái Thiếu Phân sinh năm 1973, từng là ngôi sao của đài TVB. Cô được biết đến qua các tác phẩm như Bàn tay nhân ái, Thiên địa hào tình, Thử thách nghiệt ngã, Lạc thần, Chân Hoàn truyện... Thái Thiếu Phân cùng vớiQuách Khả Doanh, Trần Tuệ San và Tuyên Huyên từng được coi là Tứ đại Hoa đán Hong Kong.

Thái Thiếu Phân khi còn trẻ.

Cô từng là Á hậu nổi tiếng Hong Kong.

Nói về Thái Thiếu Phân, cô từng có thời quá khứ bất hạnh khi có bà mẹ đam mê cờ bạc. Nàng Á hậu phải sống những tháng ngày tuổi trẻ trong sự mắng nhiếc và tàn nhẫn của mẹ. Được biết, mẹ của Thái Thiếu Phân đã liên tục ném tiền mà con gái kiếm được vào các món nợ cờ bạc cuối cùng bà nợ 10 triệu HKD (gần 30 tỉ đồng). Vì mẹ, Thái Thiếu Phân chấp nhận “bán thân” cho tỉ phú Lưu Loan Hùng, trở thành nhân tình của doanh nhân hơn mình những 20 tuổi. Đó là giai đoạn mà nàng Á hậu từng muốn chết vì bế tắc. Cuộc đời của Thái Thiếu Phân thay đổi cho đến khi cô gặp Trương Tấn.

Thái Thiếu Phân từng khổ vì bị mẹ đẻ lợi dụng, bắt ép trả nợ.

Cô từng tuyên bố cắt đứt quan hệ với bà sau khi trả hết số nợ cờ bạc của mẹ.

Về Trương Tấn, anhsinh năm 1974, là nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Trương Tấnnổi tiếng khi tham gia các bộ phim như Sát phá lang 2, Diệp Vấn 3, Nhất đại tông sư... Thái Thiếu Phân và Trương Tấn kết hôn năm 2008. Cặp đôi đã có 12 năm hạnh phúc viên mãn bên nhau.


*
*
*