Lộ clip nghi thầy giáo 'mây mưa' với học sinh nam tại bục giảng

Bây Giờ, đoạn clip nghi là "thầy gisăng hệ với học sinh nam" đã dìm những bình luận trái lập trên social.


Mới đây, trên mạng thôn hội đang lan truyền đoạn đoạn phim dài hơn 2 phút ít ghi lại cảnh 2 người đàn ông quan lại hệ ngay trong lớp học.

Theo như đoạn đoạn Clip, form cảnh trong clip khá giống 1 lớp học. 2 người đàn ông đang quan liêu hệ bên trên một bục cao giống bục giảng, bao bọc gồm bàn ghế, tường sơn màu sắc rubi.

Bạn đang xem: Lộ clip nghi thầy giáo 'mây mưa' với học sinh nam tại bục giảng

Xuất hiện người đàn ông được dân mạng cho rằng thầy giáo chỉ mặc nội y. Còn người đang quan hệ là thiếu niên trẻ tuổi hơn, được cho rằng học trò. Cả hai cũng đang khỏa thân. Nam thanh khô niên trẻ tuổi hơn được cho là không có hành động phản kháng làm sao, đang quan lại hệ mà lại ko biết gồm thiết bị điện tử đang quay lén lại.

Xem thêm: Bài Thơ Cơm Và Phở ❤️ Thơ So Sánh Vợ Và Bồ Hay Nhất, Thơ Vui So Sánh Cơm Và PhởHình ảnh được ghi lại trong đoạn clip (Ảnh chụp màn hình)


Hiện tại, đoạn clip vẫn chưa được xác thực thêm ban bố về thời gian quay cũng như địa điểm ở trường học như thế nào. Tuy nhiên, Khi xét đến bức tường màu sắc đá quý cũng như đống ghế nhựa xanh - đỏ, netizen đặt nghi vấn đây là trường học ở Việt Nam.

Bên dưới đoạn video đã nhận về nhiều bình luận trái chiều. Một mặt cho rằng việc quan lại hệ công khai trên bục giảng là điều đáng lên án. Song cũng bao gồm người đến rằng đây bao gồm thể là đoạn đoạn Clip câu like, chưa điều gì chứng minc được.

Thêm vào đó, cần xác minh nam tkhô giòn niên vào video clip gồm đúng là học trò? Đã đủ tuổi trưởng thành hay chưa? Đây là quan liêu hệ tự nguyện xuất xắc nghiền buộc? Địa điểm cù clip này ở đâu?

Chúng tôi sẽ tiếp tục xác minc và đưa tin thêm về sự việc.


Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là những clip riêng biệt tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng biệt tư của mỗi người. Hiện ni, bên trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy cxuất xắc với ngừng chia sẻ liên kết xấu nhằm tiếp tay mang lại hành động vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.


Rò rỉ video song sinh viên dục tình tức thì trên giảng đường, cô gái dính lời đồn thổi từ bỏ ngay cạnh, cảnh sát vào cuộc khảo sát


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem