Hoàng Hà Mobile triển khai chương trình thu cũ đổi mới khi lên đời điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy A52s với mức thu mua và chiết khấu siêu hấp dẫn. Các khách hàng có thể tham gia ngay từ lúc này để được hỗ trợ giá tổng cộng lên đến gần 2 triệu đồng.

Bạn đang xem:

Chi tiết công tác thu cũ upgrade lên đời Samsung Galaxy A52s

Tham gia chương trình Thu cũ đổi mới – Lên đời smartphone Galaxy A52s, quý khách hàng đang sở hữu những dòng điện thoại cảm ứng thông minh của Samsung, iPhone (có trong danh sách thu tải dưới đây) rất có thể trực tiếp đến shop của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để nâng cấp lên điện thoại của Samsung.

Hoàng Hà Mobile đã định giá thu cài để cung cấp khách sản phẩm được lên đời Galaxy A52s với giá thành chênh lệch không nhiều nhất. Xem chi tiết trong bảng thu cũ thay đổi dưới đây:

Đặc biệt, các quý khách hàng khi gia nhập thu cũ đổi mới lên đời Galaxy A52s sẽ tiến hành hưởng ưu tiên PHM của Hoàng Hà di động trị giá bán 700.000 đồng trừ thẳng vào giá chỉ sản phẩm.

Mua Samsung Galaxy A52s giá giỏi tại đây

*

Các điều kiện thành phầm cũ cần đáp ứng được để tham gia chương trình

Máy bao gồm thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động.Máy đã được tắt/ngắt hoạt động với đăng xuất khỏi tất cả những tính năng bảo mật máy và khoá thứ từ xa (ví dụ như Samsung Account, Google Account, iCloud…)Màn hình cảm ứng vẫn hoạt động tốt: không bể vỡ, không sọc màn hình, không có điểm chết, không hư hỏng bởi chất lỏng, ko ám màu, không lưu hình ảnh màn hình, tan mực màn hình, đốm sáng.Còn khá đầy đủ chức năng, pin sạc từ 85% trở lên.Máy không cần có hộp, không cần phải có phụ kiện đi kèm hộp (tai nghe, cáp sạc, củ sạc…)Chấp nhấn cả sản phẩm xách tay.

Xem thêm: Cho Dãy Số 1 4 7 10, - Tìm Số Hạng Thứ 1000 Của Dãy Số 1,4,7,10,13,

Lưu ý chương trình

Khách hàng thừa kế 01 ưu đãi để sở hữ Galaxy A52s đối với mỗi sản phẩm cũ chào bán lại và chỉ còn được vận dụng nếu khách đưa ra quyết định mua Galaxy A52s, không vận dụng cho sản phẩm khác.Sản phẩm thu cũ không tồn tại giá trị quy trở qua tiền mặt.Khách mặt hàng cần liên hệ nhân viên siêu thị để biết đúng đắn số tiền được cung cấp khi upgrade lên Galaxy A52s từ vật dụng cũ.Khách hàng phụ trách hủy bỏ tất cả các thông tin cá thể trên điện thoại cũ. Nhân viên siêu thị không chịu trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân lưu trữ trong điện thoại cảm ứng sau lúc thu đổi.

Nét trọn giây lát – Cháy trọn cuộc chơi cùng Galaxy A52s

Galaxy A52s sở hữu màn hình Super AMOLED 6.5 inch chuẩn chỉnh FHD+ đem đến từng cơ thể rõ nét, sinh sống động. Thuộc với sẽ là chip Snapdragon 778G 5G, RAM 8GB công suất mạnh mẽ, trải nghiệm đa nhiệm mượt mà. Viên sạc 4500mAh tích hợp sạc nhanh 25W cho phép bạn kéo dài thời gian sử dụng tới 2 ngày.

Bộ 4 camera với camera chính 64MP tiên phong technology chống rung quang học OIS, camera góc khôn xiết rộng 12MP mở rộng khung người đến 123 độ, camera xóa phông 5MP và camera Macro 5MP. Phía đằng trước là camera selfie 32MP giúp đưa về chất lượng ảnh rõ nét. Galaxy A52s cũng được trang bị cảm ứng vân tay dưới screen với khả năng bảo mật cực tốt.

Hoàng Hà mobile là chuỗi hệ thống bán lẻ di động và những sản phẩm technology chính hãng với 76 trụ sở trên toàn quốc. Các thành phầm đều được bán ra với mức giá rất tốt và miễn phí giao hàng trên toàn quốc.