Video Kinh Hoàng Vụ Hổ Dữ Tấn Công Người, Phá Ô Tô Ở Trung Quốc

Phần Khủng những ssống thú mọi an toàn, tuy nhiên với các loại thú dữ, đôi lúc gồm có tai nạn đáng tiếc quyết liệt xảy ra cơ mà không một ai ngờ được.

Bạn đang xem: Video kinh hoàng vụ hổ dữ tấn công người, phá ô tô ở trung quốc


*
Crúc gấu Bắc Cực Binky (năm 1994): Du khách hàng fan Úc, Kathryn Warburton, sẽ leo qua nhị sản phẩm rào bảo đảm an toàn nhằm tự sướng Binky, một chụ gấu Bắc Cực nặng nề ngay gần 550kilogam. Con gấu thò đầu qua tuy nhiên chuồng và ngoạm được cô. Warburton bị gẫy chân cùng rách nát thịt, cô đã hết mạng giả dụ không có những khác nước ngoài nhanh hao trí sử dụng cành cây xua Binky lùi lại. Chỉ 1 mon rưỡi sau, nhỏ gấu lại tấn công một du khách say rượu tới bên chuồng với xé rách chân chàng trai. Tuy nhưng, Binky vẫn là một hình tượng của ssinh hoạt thụ.
*

Vườn thụ "nhốt" khác nước ngoài trong chuồng, thả trúc dữ

Ssinh sống thú Lehe Ledu vừa chỉ dẫn một bề ngoài du lịch thăm quan mới lạ và độc đáo: Du khách bị sống vào chuồng Fe Một trong những con sư tử, hổ được thả rông.


*
Đàn sói sinh sống Wolf Center (năm 1996): Nhà sinc đồ dùng học tập hoang dại 24 tuổi, Patricia Wyman, được mướn nhằm chăm lo 5 chụ sói xám của khu bảo đảm Wolf Center với triển khai các chương trình dạy dỗ cộng đồng. Trước Lúc vụ tấn công xẩy ra, Wyman bắt đầu chỉ tới khu nuôi sói 2 lần, một lần với người giám sát và một đợt cho việc đó nạp năng lượng. Các nhân viên cấp dưới gần như thừa nhận xét rằng hầu hết nhỏ sói khá nhút nhát, thường xuyên duy trì khoảng cách Lúc tất cả tín đồ vào. Tuy không có bất kì ai tận mắt chứng kiến vụ tiến công, fan ta nhận định rằng hoàn toàn có thể Patricia vẫn vấp té với kích cồn phiên bản năng săn uống mồi của đám sói. Thi thể cô được tìm kiếm thấy cùng với số đông dấu gặm, một số trong những phần bên trên tay với chân cô bị xé nát. Đàn sói đã làm được xét nghiệm bệnh dịch đần độn, toàn bộ mọi âm thế, sau đó trung trung khu đã quyết định kết liễu chúng.
*
Chụ gấu trúc kếch xù Gu Gu ( năm 2006/2007/2009): Không thể khước từ gấu trúc là loại khôn xiết đáng yêu và dễ thương, cơ mà tía khác nước ngoài cho tới ssống trúc Bắc Kinch đã phạt hiện ra bọn chúng có nanh vuốt sắc và nhọn. Du khách hàng đầu tiên là 1 fan lũ ông 35 tuổi tên Zhang Xinyan, anh vẫn nhảy vào khu chuồng nuôi panda vào chứng trạng say khướt cùng ôm chụ gấu Gu Gu nặng nề hơn 100kg. Xinyan bị Gu Gu cắm vào chân. Du khách hàng thứ hai là 1 cậu nhỏ nhắn 15 tuổi tên Li Xitao, cậu đang tiến tiếp giáp Gu Gu thời điểm nó đang ăn uống. Chân Xitao đã bị bé panda gặm rách đến mức lòi cả xương. Năm 2009, một du khách thương hiệu Zhang đang nhảy vào chuồng gấu trúc nhằm nhặt sản phẩm đùa con làm rơi. Gu Gu lại tấn công khác nước ngoài kia vào chân.
*
Con voi Mila (năm 2012): Mila là 1 trong những chú voi châu Phi 39 tuổi từng dành 3 thập kỷ biểu diễn vào rạp xiếc. Nó đang ở ssinh hoạt trúc Franklin, New Zealvà, được 4 năm, tuy nhiên đây chỉ cần khu vực sống tạm thời của Mila. Giám đốc snghỉ ngơi thụ, Helen Schofield, đã lên kế hoạch gửi nó cho tới một khu vực bảo đảm sinh sống California. Tuy nhiên bởi vì kết quả của những tổn thương thơm tâm lý Khi làm việc rạp xiếc (nơi voi thường hay bị ngược đãi), Mila vẫn bóp chết Schofield bằng vòi.

Xem thêm: Trailer Chuyến Tàu Sinh Tử (Train To Busan), Cgv Cinemas Vietnam

*
Chụ khỉ đột nhiên Jabari (năm 2004): Jabari là 1 trong những chụ khỉ bỗng nhiên 13 tuổi sống trong khu vực chuồng nuôi có tường bao cao sát 5m. Bị vài ba đứa ttốt chọc giận, Jabari đang xoay trở trèo qua được tường bao cùng tấn công 4 tín đồ, trong các số ấy gồm con gái khác nước ngoài 26 tuổi, Keisha Heard, với cậu con trai 3 tuổi của cô, Rivers. Jabari sẽ ngậm đứa tthấp trong miệng, cắn vào đầu và ngực cậu nhỏ xíu. May mắn là không ai băng hà, cơ mà Jabari đã trở nên cảnh sát phun hạ.
*
Con sư tử Nyanga (năm 2012): Do thiếu thốn bạn, nhân viên Joe Ramonetha sau khi về hưu vẫn trở về trang trại Parys Zoo, địa điểm tạo ra của các động vật hoang dã nằm trong vườn thú Johannesburg. Ông đang làm việc hiên chạy dài của một quần thể nuôi nhốt, nơi động vật thường xuyên bắt buộc vào được, thì đụng độ một con sư tử cái thương hiệu Nyanga. Các nhân viên nghe thấy giờ ông hét cơ mà lúc bọn họ đến nơi thì đang vượt trễ. Nyanga vẫn cắn vào cổ Ramonetha với giết thịt chết ông. Sau kia Nyanga đã có mang đến một khu vực bảo tồn.
*
Con cá voi trinh sát Tilikum (2010): Với trọng lượng 5.443kg, Tilikum là con cá voi trinh sát lớn nhất sinh sống vào điều kiện nuôi nhốt, form size của chính nó tương đương với cùng một con voi đực châu Phi cứng cáp. Nó bị bắt sinh sống xa khơi Icelvà vào thời điểm năm 1983 với được mang đến khu dã ngoại công viên hải dương Sealvà of the Pacific ở British Columbia, Canadomain authority. Dù Tilikum đã có đào tạo, ko đào tạo và huấn luyện viên nào được phép xuống nước cùng nó bởi form size to con của chính nó. Năm 1991, một huấn luyện viên tphải chăng tên Keltie Byrne đang ngã xuống vũng nước, bọn chúng sẽ vờn Keltie Byrne cho tới thời điểm cô chết đuối.
*
*

Tour du lịch sờ sư tử

Đến khu dã ngoại công viên – sân vườn trúc Safari sống Chile, du khách sẽ có được thời cơ ngắm nhìn, sờ tay cùng thậm chí vui nghịch với sư tử.


Hoàng Linh

Ảnh: Listverse


du ngoạn nguy hiểm thụ tiến công fan


Đọc tiếp


*

Vườn thụ "nhốt" khác nước ngoài trong chuồng, thả thú dữ

7 1 6 21

Sngơi nghỉ thú Lehe Ledu vừa chỉ dẫn một vẻ ngoài tham quan du lịch mớ lạ và độc đáo và độc đáo: Du khách hàng bị sống trong chuồng sắt giữa những con sư tử, hổ được thả rông.

*

Khoảnh xung khắc báo đốm leo lên xe pháo du lịch rình mồi

2 2

Manoj Shah đang khắc ghi khoảnh tự khắc tốt diệu khi 1 nhỏ báo đtí hon trèo lên nóc xe chnghỉ ngơi du khách nhằm rình mồi cùng tiếp nối triển khai một màn rượt đuổi ngoạn mục với ngừng bất ngờ.

*

Ăn tối thuộc sư tử, ngủ thuộc gấu tại khách sạn

3 3 26

Một vườn cửa trúc nghỉ ngơi nước Australia vừa ra quyết định phát hành một khách sạn kỳ quái, địa điểm du khách rất có thể xúc tiếp cùng với đầy đủ bé trúc hoang dã.


Bạn hoàn toàn có thể quan tiền tâm


XEM NHIỀU*