Phùng đức luân: nam thần cưa đổ toàn mỹ nhân hạng a, chinh phục friendzone 20 năm để thành chồng "gái hư" đắt giá thư kỳ

Thỏng Kỳ cho thấy thêm cô không chỉ là suôn sẻ cưới đúng bạn hơn nữa được mái ấm gia đình chồng yêu thích. 


Ngày 2/12, Sina đưa tin Thư Kỳ gần đây đón nhận phỏng vấn của media Trung Quốc về hôn nhân gia đình cùng với nam giới diễn viên Phùng Đức Luân. Nữ diễn viên cho thấy thêm cô ko đặt nặng trĩu việc hôn phối, đặc biệt tốt nhất vẫn luôn là nên gặp đúng tín đồ nhằm trao trọn tình yêu.

Bạn đang xem: Phùng đức luân: nam thần cưa đổ toàn mỹ nhân hạng a, chinh phục friendzone 20 năm để thành chồng "gái hư" đắt giá thư kỳ

"Nếu nlỗi bạn không tìm được tín đồ một nửa bạn đời vừa lòng, độc thân là 1 trong sự chọn lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Muốn với mọi người trong nhà xây cất một mái ấm gia đình, các hai bạn chưa hẳn chỉ việc làm việc cùng nhau ngoài ra nên bao dong, hỗ trợ và cùng mọi người trong nhà đối mặt với gần như sự việc trong cuộc sống hôn nhân gia đình. May mắn là tôi đã chạm mặt được đúng người", Thỏng Kỳ toá msinh hoạt share.

*

Thư Kỳ cho thấy thêm cô và bà mẹ ông chồng rất hòa bình.

khi được ký kết mang hỏi về quan hệ cùng với bà bầu ông xã, người đẹp Nhà hiếp ẩn nương cho biết: "tổ ấm ông chồng đối xử cùng với tôi vô cùng giỏi. Không chỉ Đức Luân bao dong cho vượt khứ đọng của mình, nhưng bà mẹ chồng cũng giống như vậy".

Theo Sina, tiết lộ của Tlỗi Kỳ cho thấy mối quan hệ hảo phù hợp thân chị em diễn viên với bố mẹ ông xã. Họ cũng không nhọc lòng vượt khđọng từng đóng phyên ổn cung cấp 3 của siêu mẫu, chấp nhận cô là thành viên đặc trưng trong mái ấm gia đình.

Nữ diễn viên sinh năm 1976 được biết đến là Hotgirl tất cả con đường tình duyên ổn long đong duy nhất nhì giới vui chơi giải trí Hoa ngữ. Quá khứ đọng đóng phyên lạnh khiến cô ko được gia đình các bạn trai đồng ý. Thừ Kỳ từng có cuộc tình trong bóng về tối kéo dãn cho 7 năm cùng với a ma tơ Lê Minc, tuy vậy vẫn không có chiếc kết thỏa mãn và chưa từng được Thiên vương châu Á phê chuẩn quan hệ giới tính.

Tlỗi Kỳ với Phùng Đức Luân kết giao vào tháng 9/2016. Trước lúc trở về tầm thường một nhà, chúng ta là bằng hữu thân thiết trong cả hai mươi năm. Sau 4 năm thành hôn, cả nhì sống kín đáo đáo, hiếm khi mở ra và chụp ảnh thông thường. Vấn đề này làm trào lên không ít tin đồn thổi xấu đi về hôn nhân của cặp sao.

Xem thêm: An Ninh Hinh Su - Tin An Ninh Pháp Luật Hình Sự 24H Qua

*

Tlỗi Kỳ và Phùng Đức Luân bao gồm cuộc sống hôn nhân gia đình như ý, bí mật đáo.

Cách đây không lâu, social Viral tin Thư Kỳ cùng Phùng Đức Luân huệ cảm nhạt pnhị vì chưng liên tiếp xa biện pháp. Trên danh nghĩa bọn họ vẫn chính là bà xã ông chồng, cơ mà tình dục tiếng nhỏng "người dưng nước lã". Trước tin tức trên, Tlỗi Kỳ giữ lại yên lặng. Sau đó, cô đăng hình ảnh hạnh phúc mặt chồng, thẳng bác bỏ quăng quật tin đồn.

Gần đây, media Đài Loan cho biết thêm cặp sao đang lên kế hoạch gồm con sau hơn 4 năm cưới.


Tiếp viên hàng ko tiết lộ về hành xử của Thư Kỳ, Cổ Thiên Lạc

Tiếp viên sản phẩm ko tên Ah Sa vẫn bật mý bên trên mạng xã hội yêu cầu của cô cùng đồng nghiệp Lúc ship hàng các ngôi sao sáng bên trên sản phẩm cất cánh.


*

Thư Kỳ bật mí vượt khđọng nổi loàn năm 15 tuổi

0

Trong phyên tài liệu với tên "Time me", Tlỗi Kỳ bật mý bản thân là fan nổi loạn, không có nụ cười nthủng bao đứa trẻ đồng trang lứa, buộc phải bỏ bên đi từ thời điểm năm 15 tuổi.

*

Hình ảnh tình yêu của vợ ông xã Thư Kỳ

0 1

Thư Kỳ cùng Phùng Đức Luân hiếm khi lộ diện cùng mọi người trong nhà. Ảnh cảm xúc đơn nhất của cả nhì vừa mới được share.

*

Thư Kỳ mong mỏi sớm bao gồm bé sau 4 năm cưới

0

Thư Kỳ cùng Phùng Đức Luân kết thân 4 năm cơ mà vẫn chưa tồn tại bé. Mới đây, cặp sao chuyển nhà để mau chóng được lên chức cha mẹ.