Tiểu yến tử triệu vy

(TGĐA) - "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy bất ngờ bị phong sát sau nhiều năm "lấn lướt", qua khía cạnh khán giả. Tại sao đằng sau thực thụ là gì?


*
*

3 "kẻ thù" của Triệu Vy trong C-biz, riêng biệt Chương Tử Di thì không bao giờ chịu tha thứ
Dấy lên nghi hoặc Triệu Vy đang sinh sống và làm việc cùng tình trẻ?

Sau nhiều đồn đoán số đông ngày sát đây, ở đầu cuối Triệu Vy cũng trở thành xóa khỏi hạng mục diễn viên của những bộ phim tiêu biểu như: Tân loại sông ly biệt, Họa bì, người mẹ hổ cha mèo, khiếp Hoa im Vân... Một lượt nữa chứng tỏ cho tin tức nữ diễn viên bị phong tiếp giáp triệt để. Hiện, iQIYI đã và đang gỡ tên Triệu Vy ra khỏi nền tảng. Được biết, vụ câu hỏi của Trương Triết Hạn chỉ là giọt nước tràn ly, để cho Triệu Vy bị đẩy lên đầu sóng, ngọn gió. Trước đó, "Tiểu Yến Tử" liên tục mắc yêu cầu scandal liên quan đến đạo đức, thiết yếu trị.

Bạn đang xem: Tiểu yến tử triệu vy

Triệu Vy

Năm 1999, khi sự nghiệp vẫn lên nhờ tập phim Hoàn Châu cách Cách, Triệu Vy đề nghị dứt hợp đồng với Quỳnh Dao và tiếp tục quay phim, quay lăng xê mà không tồn tại sự đồng ý của người làm chủ này. Sau đó, cô đã đề xuất viết thư tạ lỗi với Quỳnh Dao. Tuy nhiên, mang lại năm 2014, Triệu Vy lại bị Quỳnh Dao tố trở mặt.

Năm 2001, Triệu Vy mặc đầm in hình quốc kỳ Nhật phiên bản để chụp mang lại tạp chí "Fashion", bị người theo dõi phản ứng. Vị vụ vấn đề này nhưng mà trong một lượt đi biểu diễn, cô đã bị một khán giả bất thần lao lên sảnh khấu đẩy ngã, túm tóc rồi dội chất thải vào người. Năm 2004, dưới sự hỗ trợ của doanh nghiệp trai vương vãi Vũ (con trai thị trưởng Thượng Hải), Triệu Vy đã tham gia Xuân Vãn. Vào tháng 7 năm đó, Triệu Vy bị phanh phui việc xúi giục bác tài hành hung một thanh nữ mang thai. Được biết, người phụ nữ này tên Châu Tuyết, từng cùng Triệu Vy phổ biến tiền để sale nhà hàng. Khi bài toán làm nhằm nhò lỗ, Triệu Vy mang đến tài xế tới gây sự với Châu Tuyết.

Năm 2005, tại liên hoan tiệc tùng phim nước ngoài Thượng Hải, Triệu Vy đã giành được thương hiệu Ảnh hậu. Để chúc mừng cô, chúng ta trai vương Vũ đã mở tiệc ăn uống mừng rất lớn. Vài ba ngày sau, vương Vũ rủ Triệu Vy đi dự tiệc của doanh nghiệp bè, Triệu Vy đã kiếm lý do lắc đầu là xoay phim mệt mỏi. Vương Vũ tức giận, cảm giác mất mặt nên đã tát Triệu Vy một cái, khiến cho Triệu Vy quay đầu bỏ đi. Năm 2016, Triệu Vy nhằm Đới Lập Nhẫn, người dính lùm xùm tranh cãi xung đột về thiết yếu trị góp khía cạnh trong nhà cửa cô có tác dụng đạo diễn.

Xem thêm: 10 Nốt Ruồi Phú Quý Ở Đàn Ông, Tuyệt Đối Không Tẩy Xóa, Những Nốt Ruồi Phú Quý Trên Cơ Thể Đàn Ông

Năm 2017, Triệu Vy và ông chồng là Huỳnh Hữu Long thành lập và hoạt động công ty ma, làm cho giả số liệu ghê doanh, lũng đoạn thị trường. Ngày 10 mon 11 năm 2017, theo kết quả chính thức trường đoản cú Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc, công ty truyền thông media văn hoá Long Vy do hai vợ ông xã Triệu Vy quản lý có các sai phạm trong việc chuyển nhượng cổ phần. Cũng chính vì vậy, Ủy ban quyết định cảnh cáo, cấm vợ ông xã Triệu Vy thâm nhập vào thị phần chứng khoán trong 5 năm. Xung quanh ra, Ủy ban xử phạt công ty Long Vy 600.000 NDT, Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long cũng yêu cầu nộp phạt mỗi cá nhân 300.000 NDT.

Hai vợ chồng sẽ không có quyền cùng không được phép đảm nhận những chức vụ Tổng, Giám, Cao (Tổng giám đốc, giám sát, cai quản cao cung cấp như giám đốc, phó giám đốc, phụ trách tài vụ…) trong tầm 5 năm. Xung quanh ra, vợ ck Triệu Vy còn phải đối mặt với vụ kiện dân sự khi gồm đến trên dưới 500 đơn vị đứng ra khởi tố, yêu thương cầu bồi hoàn số tiền lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Hiện tại, những bộ phim truyện có sự góp phương diện của Triệu Vy đã đứng trước bờ vực bị xóa bỏ.

3 "kẻ thù" của Triệu Vy trong C-biz, riêng Chương Tử Di thì không lúc nào chịu tha thứ
Dấy lên nghi vấn Triệu Vy đang sinh sống cùng tình trẻ?