TAG: LÊ VĂN LUYỆN

Chuyến công tác “đi tìm sự thật tin đồn Lê Văn Luyện bị “thủ tiêu” trong trại giam” là một trong những kỷ niệm khó quên khi tôi làm báo Đời sống và Pháp luật.

Bạn đang xem: Tag: lê văn luyện


Notice: Undefined property: Phalcon\Mvc\Model\Row::$categories in /home/deployment/ndt/frontend/app/views/event/desktop/posts-grid-3.phtml on line 20
Việc không khởi tố bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường về hành vi “Giết người” vì không tìm thấy xác nạn nhân theo quy định pháp luật hiện hành là phù hợp, song như vậy nó vô tình cổ vũ cho tội phạm làm chết người “huỷ thi diệt tích”, giết cứ giết nhưng phải làm cho cái xác biến mất bằng mọi cách.

Từ sau thảm án Lê Văn Luyện giết 3 mạng người khi cướp tiệm vàng tại Bắc Giang xảy ra cách đây gần 2 năm, mọi động thái liên quan đến các vụ tấn công tiệm vàng đều nằm trong diện theo dõi đặc biệt của cơ quan công an cũng như dư luận.

Notice
: Undefined property: Phalcon\Mvc\Model\Row::$categories in /home/deployment/ndt/frontend/app/views/event/desktop/posts-grid-3.phtml on line 20
Trong phần nghị luận, bên cạnh hình ảnh hy sinh cứu người của Nguyễn Văn Nam, sĩ tử gợi lên một số nhân vật đối lập như Lê Văn Luyện, Nguyễn Đức Nghĩa.

Xem thêm: Tư Vấn Chuyện Tình Cảm - 5 Chuyên Gia Tâm Lý Tình Yêu

Sau khi báo Người đưa tin đăng tải loạt bài trở lại phố Sàn, liên quan đến vụ thảm án do sát thủ Lê Văn Luyện gây ra, chúng tôi trở lại nơi này để chứng kiến những phản hồi yếu ớt từ gia đình hung thủ và sự vô tâm đến bất ngờ của người đứng đầu chính quyền địa phương.

Rời xa nơi đang oằn mình trải qua những nỗi đau sau thảm án kinh hoàng, chúng tôi tìm về quê hương của sát thủ Lê Văn Luyện tại thôn Sơn Đình 2, xã Thanh Lâm, Lục Nam, Bắc Giang.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 47/2013/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 82/2011/NĐ-CP quy định về thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc.
Giữa nhịp sống phố thị ồn ào, tiệm vàng Ngọc Bích nay vẫn khép mình u uất. Ở đó đã từng vang lên tiếng cười hạnh phúc của một gia đình với những thiên thần bé nhỏ... Ấy vậy, mà giờ đây, gia đình trong mơ được nhiều người dân phố núi ao ước chỉ còn lại cô bé Trịnh Thị Ngọc Bích, nạn nhân duy nhất còn sống sót sau thảm án do Lê Văn Luyện gây ra.
Gần hai năm sau ngày vụ thảm án do sát thủ máu lạnh Lê Văn Luyện gây ra, nhân một chuyến công tác về phố núi Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, chúng tôi dừng xe trước ngôi nhà vắng tanh, lặng lòng đồng cảm với sự ra đi oan nghiệt của 3 trong 4 người cùng một gia đình.
Notice
: Undefined property: Phalcon\Mvc\Model\Row::$categories in /home/deployment/ndt/frontend/app/views/event/desktop/posts-grid-3.phtml on line 20
Kể về quá trình tham gia vụ thảm án tại tiệm vàng Bích Ngọc với PV, luật sư Xuân Anh thừa nhận có lúc đầu óc ông như muốn nổ tung vì sức ép của dư luận.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội