Tuổi Nổi Loạn Diễn Viên

Năm 2013, tập phim Hormones Tuổi Nổi Loạn reviews và bất ngờ tạo thành cơn bão khắp châu Á. Khai thác đề tài tương đối nhạy cảm về nam nữ của người trẻ tuổi hiện nay, bộ phim truyện đã đắm say sự quan tiền tâm không chỉ có của người theo dõi trẻ nhưng còn những bậc phụ huynh cũng buôn dưa lê rôm rả. Thừa win xông lên, phần 2 của bộ phim truyền hình giáo dục và đào tạo giới tính cũng gấp rút “làm mưa làm gió” lúc vừa ra mắt. Tập phim là bệ phóng bền vững và kiên cố cho dàn diễn viên trẻ năm ấy mang lại gần hơn với khán giả.

Bạn đang xem: Tuổi nổi loạn diễn viên

*

*

Sau 6 năm, dàn cast đình đám năm ấy đã bao gồm những đổi khác rõ rệt khiến người nào cũng bất ngờ. Hình hình ảnh chụp chung của cả nhóm gần như được "Win" Peach Pachara Chirathivat, "Phai" Tor Thanapob Leeratanakajorn, "Thee" Tou Sedthawut Anusit cùng "Jane" Thanaerng Kanyawee Songmuang hào hứng chia sẻ.

Xem thêm: Xem Điểm Thi Đại Học - Tra Cứu Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt 2021

*

Chàng “Win bad boy” năm nào giờ đã trưởng thành và cứng cáp và già dặn hơn không ít ở ngưỡng tuổi 26. Chàng trai không còn giữ được vẻ dễ dàng thương đáng yêu như xưa nữa. Lân cận đó, quý ông “Thee” cũng khiến cho nhiều người theo dõi có đôi chút bế tắc khi không còn là chàng trai hot boy “đốn tim bao thiếu thốn nữ” như 6 năm trước. Vừa ngừng khóa tu tại chùa, “Phai” vẫn để đầu đinh như hồi đóng góp phần 1 của phim. Tuy thế gây sốc nhất vẫn chính là cô nữ giới “Jane”, cô bên cạnh đó đánh mất vẻ mộc mạc tự nhiên khi xưa của bản thân bởi lối trang điểm quá đậm. Thậm chí còn nhiều khán giả còn đến rằng khuôn mặt của thiếu phụ diễn viên đã có sự can thiệp của "dao kéo".

*
Thanaerng Kanyawee Songmuang

*
Tou Sedthawut Anusit

*
Peach Pachara Chirathivat

*
Thanapob Leeluttanakajorn

*

Dù thời gian trôi đi, dàn diễn viên năm ấy gồm đổi khác, tuy nhiên hình ảnh của họ trong tâm trí người theo dõi vẫn mãi vẹn nguyên.