Tuổi Tỵ Bao Nhiều Tuổi

Tại các nước phương Đông như Việt Nam ngoài năm sinh Dương lịch còn có tuổi sinh Âm lịch được đặt tên theo 12 con giáp và hàng canh.

Bạn đang xem: Tuổi tỵ bao nhiều tuổi

Trong 12 con giáp Tỵ đứng ở vị trí thứ 6 sau Thìn (con rồng) và trước Ngọ (con ngựa). Vậy tuổi Tỵ là con gì, sinh năm bao nhiêu, hợp và kỵ với những tuổi nào? Tại bài viết sau đây Gốm Đại Việt sẽ cung cấp câu trả lời cho các thắc mắc trên đến quý vị và các bạn. 

*
*
*
Người sinh năm Tỵ hợp với các tuổi nào?

Người Á Đông thường có thói quen tìm các tuổi hợp với nhau để kết hôn, hợp tác làm ăn hay sinh con đẻ cái. Mục đích của việc này là giúp cuộc sống hôn nhân thuận lợi, vợ chồng hòa hợp, làm ăn phát đạt, mọi việc êm xuôi như ý. Thông thường người ta sẽ căn cứ vào Tam hợp và Lục hợp để tìm ra tuổi hợp với mình. Người sinh năm Tỵ hợp với các tuổi sau đây: 

Tam hợp: Nam tuổi Tỵ hợp với nữ tuổi DậuTam hợp: Nữ tuổi Tỵ hợp với nam tuổi DậuTam hợp: Nữ tuổi Tỵ hợp với nam tuổi SửuTam hợp: Nam tuổi Tỵ hợp với nữ tuổi SửuLục hợp: Nữ tuổi Tỵ + Nam tuổi ThânLục hợp: Nam tuổi Tỵ + Nữ tuổi Thân

Người sinh năm Tỵ kỵ với các tuổi nào? 

Đối với vòng tròn 12 con giáp thông thường sẽ được phân ra Tam hợp, Lục hợp và Tứ hành xung.

Xem thêm: " Bộ Lưu Điện Gia Đình Có Cần Không Và Giá Bao Nhiêu? Lợi Ích Khi Sở Hữu Bộ Lưu Điện Trong Gia Đình

Những con giáp trong Tứ hành xung sẽ kỵ với nhau, khi gắn bó hoặc kết hợp với nhau dễ gây nên xung đột, cãi vã cũng như thiếu may mắn, thuận lợi. Để tránh điều này khi lựa chọn tuổi kết hôn, tuổi sinh con cũng như đối tác làm ăn kinh doanh người sinh năm Tỵ nên tránh các tuổi trong bộ Tứ hành xung bao gồm “Dần – Thân, Tỵ – Hợi”. Cụ thể: 

Người sinh năm Tỵ (con rắn) đại kỵ, đại xung với người sinh năm Hợi (con lợn)Người sinh năm Tỵ (con rắn) xung khắc với người sinh năm Dần (con Hổ)Người sinh năm Tỵ (con rắn) xung khắc với người sinh năm thân (con khỉ)

Gốm Đại Việt vừa cung cấp câu trả lời cho thắc mắc người tuổi Tỵ là con gì, sinh năm nào, hợp và kỵ với các con giáp nào đến quý vị và các bạn. Qua nội dung bài viết bạn có thể lựa chọn các tuổi hợp với mình nhằm tăng may mắn và vượng khí. Ngoài ra người tuổi Tỵ có thể mua các vật phẩm phong thủy từ gốm sứ Bát Tràng hợp với cung mệnh và tuổi của mình nhằm tăng may mắn. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có thể yên tâm liên hệ đến với 8004.info.