Tuyệt đỉnh tranh tài 2014

(8004.infoO).- Tối 28-6, tại Nhà thi đấu Marximark Cộng Hòa, đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi "Tuyệt đỉnh tranh tài" (The Ultimate Entertainer) mùa đầu tiên năm 2014, vàchiến thắng đã thuộc về nữ ca sĩ Phương Vy với 64% lượng bình chọn của khán giả.


Bạn đang xem: Tuyệt đỉnh tranh tài 2014

*

Phần thưởng mà Phương Vy nhận được ở cuộc thi này là 400 triệu đồng tiền mặt,cùng nhiều phần thưởng khác của nhà tài trợ.Bạn đang xem: Tuyệt đỉnh tranh tài 2014


*

Phương Vy giành ngôi quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài 2014

Nam ca sĩ Hoàng Hải nhận được 36% lượng bình chọn của khán giả giành ngôi Á quân với phần thưởng là 200 triệu đồng tiền mặt.Ngôi vị quán quân của chương trình “Tuyệt đỉnh tranh tài” mùa đầu tiên là sự cạnh tranh giữa thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2006 Hoàng Hải và quán quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam (Vietnam Idol) mùa đầu tiên năm 2007 – Phương Vy.


*

Xem thêm: Tin Mới Nhất Về Ông Phạm Đại Dương Là Ai, Chân Dung Tân Bí Thư Tỉnh Ủy Phú Yên

Ca sĩ Phương Vy


*

Ca sĩ Hoàng Hải

Ngoài ra, đêm chung kết khán giả còn được thưởng thức các phần trình diễn của 10 thí sinh tham gia chương trình và nhiều ca sĩ khách mời.Ban giám khảo của đêm chung kết tuyệt đỉnh tranh tài 2014 gồm: Đạo diễn Lê Hoàng, danh ca Ý Lan và Diva Hồng Nhung.Tuyệt đỉnh tranh tài - The Ultimate Entertainer - chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ Na Uy là sân chơi dành cho những nghệ sĩ chuyên nghiệp với sự tham gia của 10 ca sĩ gồm: Đức Tuấn, Phạm Anh Khoa, Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Hải, Phương Vy, Trà My, Trang Nhung, Kimmese, Phạm Thu Hà và Minh Thư.


*

Tiến sĩ - Nghệ sĩ ưu tú Hải Phượng: Mong âm nhạc dân tộc lan tỏa mạnh mẽ

Tiến sĩ - Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Hải Phượng có hơn 45 năm gắn bó với cây đàn tranh. Với ngón đàn tài hoa, nữ nghệ sĩ đã tham gia nhiều chuyến lưu diễn để góp phần quảng bá cây đàn tranh và âm nhạc truyền thống Việt Nam ở hơn 20 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với chị về những trăn trở trong việc đưa âm nhạc dân tộc đến với người trẻ.Chuyên mục: Đầu tư