Vietnam's next top model 2013: nhiều gương mặt nam nổi trội

*

Rất nhanh chóng, sau khi phiên bạn dạng cội America’s Next Top Model tuyển thí sinch nam, toàn quốc biến chuyển tổ quốc vật dụng nhì xuất hiện cùng với những con trai trai ham thay đổi người mẫu chân dài. Và ưu nạm ban đầu dường như đã nghiêng hẳn theo đấng mày râu.

Bạn đang xem: Vietnam's next top model 2013: nhiều gương mặt nam nổi trội


Tại buổi giới thiệu thỏa thuận lần thứ nhất của 18 thí sinc lọt được vào ngôi nhà phổ biến Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2013 trong khi các cô gái tphải chăng không thực sự gây ấn tượng về mẫu thiết kế và mua chiều cao không quá vượt trội thì vẫn bao gồm thí sinch phái nam tương đối khá nổi bật. cũng có thể nói tới Lê Vnạp năng lượng Kiên (Thanh Hóa) trước đó đã từng tạo ra xốn xang với kết quả tiếp thu kiến thức đáng nể hay Dương Mạc Anh Quân – diễn viên của phim Sở tđọng 10A8…

*
‘ Dương Mạc Anh Quân

*
‘ Lê Văn uống Kiên

Tuy nhiên, toàn bộ new chỉ với đều dự đoán lúc đầu. Thực tế cho biết thêm, xét từ vòng casting, VNTM 2013 vẫn chứng kiến các bất thần Khi nhưng các ứng cử viên được coi là sáng sủa giá chỉ, đáng chăm chú lại quan trọng thừa qua từng trải hà khắc tự lịch trình. Khi ban đầu bước vào căn nhà tầm thường, 18 thí sinch đã thuộc trở về vén khởi hành để bắt đầu cuộc đua bắt đầu khắt khe với khốc liệt hơn nhiều.

Xem thêm: Trần Lệ Xuân Ngoại Tình - Soái Ca Thật Sự Của Quý Bà Trần Lệ Xuân Là Ai

bên cạnh đó VNTM không chỉ có là cuộc đua về hình dáng, kỹ năng nhưng mà còn là một chỗ đậm chất ngầu và cá tính, sự nỗ lực cố gắng, ý chí cố gắng của thí sinch được quan tâm, Đánh Giá cao.

*
‘ Các thí sinh cùng giám khảo Thanh hao Hằng

Năm ni, bởi vì tất cả cả thí sinh nam giới cùng thí sinc người vợ cho nên việc thi công, bố trí ghi hình nghỉ ngơi khu nhà ở chung sẽ rất đặc trưng. Thí sinc được bố trí ở hai tầng riêng rẽ tuy nhiên với các vận động chung, bọn họ đang tđắm đuối gia với thi thố một phương pháp đồng đẳng. Những biệt lập, phức tạp phát sinh Lúc triển khai một format new đã được BTC lường trước và học hỏi và giao lưu kinh nghiệm tay nghề từ bỏ phiên bạn dạng nơi bắt đầu. Tuy nhiên, theo đạo diễn công tác có rất nhiều trở ngại, sự mới lạ để cả ê gấp rút cùng nên thừa qua nhằm truyền cài được đặc điểm thực tiễn đặc trưng của VNTM cũng như hấp dẫn, tngày tiết phục người theo dõi.

18 thí sinc phi vào khu nhà ở thông thường VNTM 2013 gồm có: Lê Văn Kiên (Tkhô nóng Hóa), Vũ Tuấn Việt (Hải Dương), Phạm Thị Kyên ổn Thoa (Lào Cai), Đinh Hà Thu (Hà Nội), Nguyễn Thị Chà Mi (Prúc Thọ), Trần Mạnh Kiên (Vĩnh Phúc), Đỗ Thị Kim Ngân (Lạng Sơn), Tạ Thúc Bình (Hà Nội), Dương Mạc Anh Quân (Hà Nội), Ngô Thị Quỳnh Mai (TPhường Hồ Chí Minh), Trần Quang Đại (Vũng Tàu), Nguyễn Quốc Minc Tòng (Đak Lak), Nguyễn Thị Hằng(Đồng Nai), Nguyễn Thị Tkhô giòn (Thanh hao Hóa), Phan Thị Thùy Linch (Lâm Đồng), Mâu Thị Thanh Tdiệt (TPhường HCM), Nguyễn Trần Trung (Hà Nội), Lê Uyên Phương thơm Thảo (Đồng Nai).