Vợ Của Song Il Kook

Xuất hiện nay lần trước tiên trên công tác truyền hình thực tiễn Superman Return, ba nhóc tỳ họ Song: Daehan, Minguk, Manse cùng “người thân phụ Quốc dân” tuy vậy Il Gook vẫn thu hút lượng fan đông đảo. Tuy nhiên ít tín đồ biết tới mẩu truyện phía sau sự ra đời của bố anh em. 

Không chỉ thư giãn giải trí với số đông giây phút đáng yêu của cỗ ba đồng đội họ Song, người theo dõi còn vô cùng ưa chuộng trước lời chổ chính giữa sự của bố Song IL Gook về mẩu chuyện mang bầu của vợ.Bạn đang xem: song il kook với vợ


Bạn đang xem: Vợ của song il kook

*

Vợ ông xã Song Il Gook và mẩu truyện giữ con bất chấp nguy hiểm (Ảnh: saostar.vn)

Bà xã của tuy nhiên Il Gook tên là Jung Seung Yeon, sinh vào năm 1976, là 1 trong những thâm phán đầy tài năng. Phái mạnh diễn viên và người đàn bà thông minh tài trí này kết hôn vào năm 2008 sau một năm rưỡi hứa hẹn hò. Sau 4 năm, vợ ông chồng Song Il Gook sẽ hạnh phúc đón nhận ba nhỏ bé sinh bố Daehan, Minguk, Manse.


*

(Ảnh: eva.vn)

Quá trình mang thai của Jung Seung Yeon tương đối vất vả. Bác sĩ khuyên răn vợ ông chồng anh bỏ 1 trong các ba bầu nhi vì lo lắng rủi ro cho tất cả mẹ và con, bởi Seung Yeon có vụ việc tim mạch. Vợ chồng anh khóc khi nghe bác sĩ cảnh báo. Sau khi xem xét kỹ, Jung Seung Yeon nói với ông xã cô sẽ chũm gượng được. Quy trình cuối thai kỳ, Jung Seung Yeon thường nhảy khóc bởi không thể tự đi dù chỉ vài bước từ xe vào đến nhà. Tuy nhiên Il Gook phân chia sẻ: “Cô ấy xác thực là có thai, tiếp nối cô ấy đảo qua trang sau. Tôi thấy còn có dấu chấm khác. Tôi hỏi là tuy nhiên thai? Cô ấy nói “không” và thường xuyên lật sang trọng trang khác. Cô ấy nói chúng tôi sẽ có cha đứa, thiệt bất ngờ.”


Xem thêm: Video Tin Nhanh, Thời Sự 24H Nóng, Mới Nhất Trong Ngày Hôm Nay

*

Vợ chồng Song Il Gook và câu chuyện giữ con bất chấp nguy hiểm (Ảnh: afamily.vn)

Trong chương trình Taxi, trước ống kính, anh đã gửi tin nhắn đến bà xã như sau: “Mình à, từ dịp mình mang thai Daehan, Minguk , Manse cho tới khi bọn trẻ ra đời, tôi đã làm khôn xiết tốt. Anh cảm kích tính kiên trì của em trong suốt khoảng thời gian khó khăn và anh cảm thấy tất cả lỗi lúc không ở ở bên cạnh em thường xuyên xuyên. Bản thân à, anh yêu thương mình.” 


*

Vợ ông xã Song Il Gook và câu chuyện giữ con bỏ mặc nguy hiểm (Ảnh: news.zing.vn)

Quyết định tham gia công tác The return of Super man của tuy vậy Il Kook không chỉ có muốn xóa khỏi hình ảnh lạnh lùng của bản thân mình từ trước cho nay, bên cạnh đó muốn tạo thêm tình cảm với những con mà nhất là muốn vk mình được nghỉ ngơi những hơn.


*

(Ảnh: dienanh.net)

hiện nay nay, tía anh em Daehan, Minguk, Manse đã theo bà mẹ sang Pháp tu nghiệp một năm. Thời điểm cuối tháng 9 vừa qua, ba anh em đã có cơ hội quay lại nước hàn dự đầu năm mới Trung thu truyền thống.