Vợ Tôi Là Số 1 Tập Cuối


Bạn đang xem: Vợ tôi là số 1 tập cuối

Bộ phim “Vợ tôi là số 1” của hãng sản xuất MBC được phạt sóng ngơi nghỉ Hàn Quốc trong thời điểm tháng 3 và hoàn thành vào mon 5/2009, với mức rating đạt mang lại ngưỡng 31.7% làm việc tập cuối cùng, đây là rating cao trước đó chưa từng có trong số phim truyền hình và đã hạ gục các địch thủ là “Ja Myung Go” của SBS (8.1%) cùng “Story of a man” của KBS2TV (7.7%). Tập phim đã thổi một làn gió mới cho phim truyền họa Hàn Quốc, không có các diễn viên trẻ trung nhưng vẫn thành công xuất sắc nhờ tình tiết thực tế và sinh động. Bộ phim truyền hình cũng lưu lại sự trở về ngoạn mục của nữ diễn viên Kim Nam-joo sau 8 năm vắng vẻ bóng tính từ lúc thành công quang vinh của phim “Người Mẫu”.“Vợ tôi là số 1” (My wife is a superwoman) còn được dân mạng đặt cho nhiều cái brand name là “Nữ hoàng nội trợ”, “Nữ hoàng của anh”, “Vợ tôi là khôn cùng nhân”… Phim chuyển phiên quanh cuộc sống đời thường của 3 gia đình. Đó là mẩu chuyện về một cô bà xã tìm mọi cách để giúp chồng đạt được vị thế cao trong làng hội cùng cũng để xác minh mình với các người bạn gái khác. Cùng với cô này là phần đông người thanh nữ nội trợ không giống được miêu tả một cách tấp nập và chân thực của xóm hội Hàn quánh trưng.

Xem thêm: Ca Sĩ Trà Ngọc Hằng Là Ai - Tiểu Sử Người Mẫu Trà Ngọc Hằng

Thời còn son trẻ, Ji Ae cùng Bong Soon là hai bạn trẻ học đa dạng nhưng mối quan hệ của họ không giỏi lắm. Ji Ae là một cô gái xinh đẹp, sáng ý và luôn là tâm điểm được để ý ở đám đông và được rất nhiều người trai cùng khóa theo đuổi. Còn Bong Soon thì trọn vẹn ngược lại. Tuy nhiên không mấy mê say nhau, tuy vậy Bong Soon luôn tỏ ra phục tùng và làm cho “nô lệ” vô đk cho Ji-Ae trong phần lớn hoàn cảnh. Tình bạn của mình chính thức dứt vì chàng trai Joon Hyuk. Ji Ae và chàng trai này vô cùng kết nhau cơ mà hai tín đồ chia tay vì mưu tế bào của Bong Soon. Vài ba năm sau, nhì người bạn nữ gặp lại nhau trong yếu tố hoàn cảnh trớ trêu. ông xã của Ji Ae là Dal Soo, xuất sắc nghiệp xuất dung nhan trường đh danh giờ Seoul, thì lại thất nghiệp sống nhà, còn ông chồng của Bong Soon – chàng trai Joon Hyul, mối tình đầu của Ji Ae – là một doanh nhân thành đạt mặc dù sức học chỉ với trung bình. Mối quan hệ phức tạp và câu chuyện giữa nhị người đồng bọn giờ là đối thủ của nhau bước đầu với nhiều mâu thuẫn và sóng gió. Ji Ae đã cần chịu biết bao tủi nhục chỉ với một mục tiêu duy nhất, giúp ck có được một quá trình ổn định vào thời buổi kinh tế khó khăn.

Trước đây, đã rất nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc khai thác đề tài bà nội trợ: đảm đang, nghị lực và luôn luôn chịu đựng khi có ông xã ngoại tình… bộ phim truyền hình “Vợ tôi là số 1” cũng nói đến các bà nội trợ nhưng được khai quật khía cạnh mớ lạ và độc đáo hơn: chúng ta là cánh tay đắc lực cho sự thành công xuất sắc của chồng. Họ là fan quyết định, là fan chi phối, là người tạo sự sự thành công của tín đồ chồng. Đề tài này bên trong sự quan lại tâm của không ít bà nội trợ, đặc biệt là các bà xã hiện đại, vì có rất nhiều yếu tố gần cận với hình hình ảnh của họVới mọi tình tiết xen kẽ nhau, thông điệp mà bộ phim mang lại, đó là “đứng sau sự thành công của bầy ông là bóng hình của người phụ nữ”. đa số người phụ nữ Hàn Quốc trong xã hội hiện đại, cạnh bên là nội tướng vào nhà, những bà còn là cánh tay đắc lực của các ông vào công việc.Bộ phim sẽ tiến hành trình chiếu vào khung giờ từ 17h30 – 18h30.