VỤ CHÌM TÀU CẦN GIỜ

Hai cựu giám đốc vụ tàu chìm ở cần Giờ bị ý kiến đề xuất tăng án

VKS cho rằng Đảo và Quyết chỉ bị phạt tù nhân treo là chưa nghiêm khắc, đề nghị tòa phúc thẩm gửi thành tù nhân giam. Hai cựu giám đốc lĩnh 3 năm tầy treo bởi vì tàu chìm ở phải Giờ

Ông Đảo với Quyết kêu oan nhưng mà HĐXX cho rằng đủ địa thế căn cứ buộc tội bọn họ trong vụ chìm tàu ở đề xuất Giờ khiến cho 9 tín đồ chết.

Bạn đang xem: Vụ chìm tàu cần giờHai giám đốc thường xuyên bị buộc nhiệm vụ vì tàu chìm ở yêu cầu Giờ

Ông Đảo cùng Quyết bị cho rằng biết cài trọng và công suất của tàu dẫu vậy vẫn điều hễ chở thừa tải, khiến cho 9 bạn tử vong.Vụ chìm tàu phải Giờ làm cho 9 người chết được liên tiếp điều tra

Nhà chức trách tiếp tục khảo sát 2 người đứng đầu về buộc tội đưa phương tiện giao thông vận tải đường thủy không an toàn vào sử dụng.Tàu cao tốc chạm chán nạn ở bắt buộc Giờ

Gần đến bến Tắc Xuất (Cần Giờ, TP HCM), tàu cao tốc trên không va vào vật lạ dưới nước, toàn cục hành khách hàng được chuyển lên bờ an toàn.Giám đốc trong vụ "chìm tàu biển cần Giờ 9 người chết" kêu oan

Sau gần hai năm vụ án chìm tàu ở nên Giờ bị trợ thì đình chỉ điều tra, ông Đảo vẫn mang thân phận bị can, cấm xuất cảnh.


Tàu chìm sinh sống TP HCM, 5 bạn mất tích

12 tín đồ được xà lan chạy qua cứu vãn vớt sau khi tàu vỏ thép Hoàng Phúc chìm trên luồng Soài Rạp, TP HCM, tối 30/10.


Vụ chìm tàu buộc phải Giờ có tác dụng 9 bạn chết tạm xong điều tra

Cần nắm rõ một số cốt truyện và giám định lại con tàu bị nạn trên biển Cần Giờ có tác dụng 9 tín đồ chết, cơ quan điều tra tạm đình chỉ vụ án.


Đề nghị truy hỏi tố 2 người đứng đầu vụ chìm tàu phải Giờ làm 9 tín đồ chết

Cảnh sát buộc tội dù biết rõ tải trọng và công suất của dòng cano, Giám đốc công ty cổ phần công nghệ Việt Séc vẫn điều đụng chở vượt vượt 18 fan đến vùng không được phép hoạt động, dẫn đến tai nạn ngoài ý muốn làm 9 người thiệt mạng.


Diễn tập cứu giúp tàu chở 50 fan bị đâm bên trên sông Đồng Nai

Một tàu chở hàng cài đặt trọng gần 2.400 tấn đâm vào một tàu khách những người bồn chồn nhảy xuống nước là tình huống giả định trong show diễn tập tra cứu kiếm cứu vãn nạn trên sông Đồng Nai, sáng sủa 15/9.

Xem thêm: Không Quân Mỹ Chuẩn Bị Ra Sao Cho Cuộc Chiến Tương Lai? ? Không Quân Hoa Kỳ


2 giám đốc bị bắt vì vụ chìm tàu buộc phải Giờ làm 9 tín đồ chết

Hai mon sau vụ chìm tàu bên trên vùng biển bắt buộc Giờ có tác dụng 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an thành phố hồ chí minh đã bắt giam Giám đốc doanh nghiệp Việt - Séc và tín đồ đứng đầu của Vũng Tàu Marina.


Vụ chìm tàu ở đề nghị Giờ có tín hiệu che giấu thông tin tai nạn

Bộ giao thông vận tải vừa trả tất điều tra nguyên nhân tai nạn đáng tiếc và cho thấy thêm hàng loạt không đúng phạm dẫn mang lại vụ tai nạn chìm tàu ở buộc phải Giờ (TP HCM) làm 9 tín đồ chết.


Bộ GTVT chuyển công an điều tra vụ chìm tàu buộc phải Giờ

Khẳng định doanh nghiệp Việc Séc đề nghị chịu trách nhiệm thứ nhất trong vụ chìm tàu chở 30 người ở yêu cầu Giờ, cơ mà Tổ điều tra quan trọng của cỗ Giao thông vận tải không tóm lại việc báo tin cứu nạn lờ lững trễ.


Ám hình ảnh của nạn nhân vụ đắm tàu ở yêu cầu Giờ 

"Cứ chạm tay vào nước rét tôi lại thấy cảnh mình và đồng nghiệp chới với giữa hải dương đêm. Hình ảnh bạn bè đu dính ở mũi tàu cũng tiếp tục hiện về trong số những giấc ngủ chập chờn", chị Bình nói về nỗi ám hình ảnh sau vụ đắm tàu ở đề xuất Giờ.


Cầu siêu cho những nạn nhân vụ chìm tàu

Buổi sáng âm u trên bến sông đống Công Đông vang dội tiếng kêu xé lòng "Con ơi, nhỏ đi rồi bà bầu già bỏ lại cho ai..."


Thường vụ Quốc hội "nóng" về vụ chìm tàu có tác dụng 9 tín đồ chết

Thảo luận về dự nguyên tắc sửa đổi một số điều của Luật giao thông vận tải đường thủy nội địa, nhiều ủy viên thường xuyên vụ Quốc hội bày tỏ thấp thỏm trước thực trạng tai nạn đường thủy vừa qua, đặc biệt là vụ chìm tàu ở bắt buộc Giờ khiến cho 9 bạn thiệt mạng.


Xét thừa nhận liệt sĩ cho giới trẻ nhường cuộc sống trên bé tàu đắm

Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa sẽ giao ủy ban nhân dân tỉnh này phối hợp với Bộ Lao động lập hồ sơ nhằm cấp gồm thẩm quyền thừa nhận anh trằn Hữu Hiệp, nam giới trai nhường cuộc sống trên bé tàu đắm, là liệt sĩ.


Chàng trai nhường cuộc đời trên con tàu đắm được vinh danh

Trong tích tắc sinh tử, è cổ Hữu Hiệp đã ra quyết định nhường áo phao cho một phụ nữ, anh còn tập bơi cứu được nhiều người khác. Tuy vậy vì kiệt sức, cánh mày râu trai vẫn tử vong trước khi đội cứu hộ cứu nạn tìm đến.


Cuộc đồ dùng lộn cùng với thủy thần của cặp vợ ông chồng Mỹ trên nhỏ tàu bị đắm 

Bị sóng đánh lạc khỏi nhỏ tàu chìm, đôi vợ chồng người Mỹ vẫn dìu theo một công nhân không có áo phao đồn lênh đênh xuyên suốt 9 tiếng. Giữa biển khơi đen, cả khi sẽ tuyệt vọng, họ vẫn luôn nói lời yêu nhau. 


Nhường sự sống, cống hiến và làm việc cho nhau trên con tàu định mệnh

"Không chỉ nhịn nhường áo phao, những anh còn đứng trụ vòng tròn để che chắn sóng cho tất cả những người yếu hơn. Cứ thấy ai bị sóng tấn công văng, bọn họ lại tập bơi ra kéo vào cho đến khi kiệt sức", Thu đề cập về các đồng nghiệp trong khoảng thời gian rất ngắn con tàu chìm thân biển.