Giá Xe Isuzu Hi Lander 09/2021

Ô Tô Hoàng Long với mong muốn mang đến thông tin đầy đủ và chính xác nhất về dòng Hi Lander cho bạn cũng như đánh giá xe, kinh nghiệm mua xe, giá xe.

Bạn đang xem: Giá xe isuzu hi lander 09/2021

Isuzu là thương hiệu xe ô tô quen thuộc với khách Việt có lịch sử hoạt động 20 năm ở nước ta mang đến những sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và tiết kiệm.

Dấu ấn mà những chiếc xe như Isuzu Trooper, Hi Lander cho đến sau này là Mu-X và xe bán tải D-Max tạo ra vẫn còn cho đến hiện tại.

Bài viết mà chúng tôi đã tổng hợp sau đây sẽ mang đến cho bạn thông tin để bạn có thể dễ dàng tham khảo và tự lựa chọn cho mình một chiếc xe hơi ưng ý nhất.

*

Hiện nay, mua xe Isuzu Hi Lander cũ khá dễ dàng với sự phổ biến của các trang website chuyên bán xe cũ như chotot, bonbanh, oto.com.vn, bạn có thể dễ dàng tìm được chiếc xe ưng ý.

Các Phiên Bản Xe Isuzu Hi Lander

Tháng 5-2003, Isuzu Việt Nam lần đầu tiên cho ra mắt thị trường dòng xe MPV Isuzu Hi Lander và Hi Lander LS để cạnh tranh với dòng Jolie của Mutshubishi và Zace của Toyota.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Nonstop Nhạc Sàn Hay Gái Đẹp Nhạc Hay Đang Cập Nhật

Phiên bản X-Treme được giới thiệu vào cuối năm 2003.

Tháng 8-2004, phiên bản Hi Lander V-spec ra mắt thị trường Việt với thiết kế thể thao hơn 2 phiên bản trước đó.

Phiên bản này Isuzu chú trọng làm mới thiết kế ngoại thất xe với kiểu dáng thể thao hơn, cản, ốp hông, lốp, mâm đúc hợp kim lớn hơn và có bánh xe dự phòng treo phía sau xe.

Khách hàng có thể lựa chọn xe Isuzu Hi-lander V-spec với sáu màu ngoại thất khác nhau. Cũng trong năm này, phiên bản V-spec số tự động và X-Treme số tự động được tung ra thị trường.

Tháng 4/2005, Isuzu giới thiệu phiên bản Hi-lander LX ra thị trường, không có quá nhiều thay đổi so với các phiên bản trước.

2006, hai phiên bản mới là V-spec Street custom sử dụng hộp số tự động 4 cấp và V-spec Street custom sử dụng hộp số tay 5 cấp được Isuzu ra mắt.

Năm 2007, Isuzu ra mắt phiên bản V-spec Touring được nâng cấp về nội thất với các option ghế bọc da, ốp cửa bọc da, hệ thống giải trí đa phương tiện…