Kim Soo

Với nút cát-xê 500 triệu won (gần 10 tỉ đồng) 1 bộ phim truyền hình, Kim Soo Hyun vẫn phá kỷ lục cát-xê 5,2 tỷ đồng mà phái nam diễn viên Bae Yong Joon từng đạt được. Sự bộc lộ của anh trong “One Ordinary Day” bao gồm xứng đáng?


Với mức cát-xê 500 triệu won (gần 10 tỉ đồng) 1 bộ phim truyện truyền hình, Kim Soo Hyun sẽ phá kỷ lục cát-xê 5,2 tỉ đồng mà phái nam diễn viên Bae Yong Joon từng đạt được. Sự mô tả của anh vào “One Ordinary Day” gồm xứng đáng?

Năm 2010, Kim Soo Hyun nhận thấy giải diễn xuất đầu tiên “New Star Awards” của giải thưởng SBS Drama Awards, anh tuyên bố “Chỉ nên nhìn vào 10 năm tới, tôi chắc chắn rằng sẽ phát triển thành một diễn viên giỏi”.

Bạn đang xem: Kim soo

Đúng như lời hứa hẹn, năm 2021, Kim Soo Hyun đang trở thành diễn viên phim truyền hình giá đắt nhất Hàn Quốc, với tầm cát-xê 500 triệu won (gần 10 tỉ đồng) cho một tập phim “One Ordinary Day”.

Thù lao “khủng” của Kim Soo Hyun thay đổi đề tài tranh cãi. So với các diễn viên khác, số tiền cơ mà anh nhận ra quá phương pháp biệt. Nhưng phần đông gì Kim Soo Hyun miêu tả trong “One Ordinary Day” và toàn cục hành trình sự nghiệp minh chứng mức cát-xê này hoàn toàn xứng đáng.

Vai diễn hãng apple bạo độc nhất vô nhị sự nghiệp

“One Ordinary Day” là bộ phim truyện tâm lý, hình sự, tội phạm, có 8 tập cùng được gửi thể tự loạt phim hình sự “Criminal Justice” của đài BBC. Vào đó, Kim Soo Hyun vào vai phái mạnh sinh đại học Kim Hyun Soo, anh tất cả cuộc sống bình thường cho đến khi bất ngờ trở thành nghi phạm giết bạn vì qua tối với một cô gái.

Phim sẽ chiếu mang đến tập máy 4, trên căn nguyên Coupang Play không quá phổ cập nhưng theo Joy News 24, từ lúc “One Ordinary Day” phát hành đã giúp nền tảng gốc rễ này thu hút con số người đăng ký tăng mạnh nhất vào năm, theo cấp cho số nhân. 

Vào ngày 28.11, lúc 2 tập đầu “One Ordinary Day” lên sóng, số lượng người đk mới bên trên Coupang Play lập tức tăng 171% đối với tuần trước. Nhân vật tạo nên sức hút không có bất kì ai khác đó là Kim Soo Hyun.

 Biểu cảm tuyệt vời của Kim Soo Hyun. Ảnh: Coupang Play.

Mydaily đánh giá, Kim Soo Hyun là một diễn viên vẫn được công nhận về năng lực diễn xuất trải qua nhiều tác phẩm, nhưng mà sự xuất hiện của anh trong “One Ordinary Day” khiến người theo dõi một lần tiếp nữa phải gật gù. 

Hình tượng phạm nhân nhân chịu đựng án oan được Kim Soo Hyun khắc họa tuyệt vời với song môi nứt nẻ, vệt xước mọi mặt và biểu hiện những cảm xúc chực trào trong vài giây. 

Từ sự run rẩy với đôi mắt ngấn lệ, đến bí quyết anh ấy khóc vày sợ hãi, vô vọng và không một ai muốn nghe mẩu truyện của mình. Biểu diễn đẫm nước mắt thu hút của Kim Soo Hyun hẳn đã làm được đóng khung dành riêng cho nhân đồ gia dụng Kim Hyun Soo.

Ngay 2 tập đầu, khi bị tóm gọn vì tội giết thịt người, đều câu thoại của Kim Soo Hyun được lặp lại, "Đó không hẳn là tôi", "Tôi không làm cho điều đó”... Tuy nhiên, Kim Soo Hyun đã thể hiện một màn trình diễn bất ngờ khi đổi khác nhịp thở và góc nhìn cho từng câu thoại. Cách anh chống chọi để phù hợp nghi với cuộc sống thường ngày trong tù hãm cũng khiến cho trái tim tín đồ xem không khỏi xót xa.

Xem thêm: Cách Giới Hạn Khoảng Cách Phát Wifi Vnpt Giúp Truy Cập Mạng Ổn Hơn

Đặc biệt, nhiều ý kiến cho rằng, đó là vai diễn hãng apple bạo độc nhất trong sự nghiệp Kim Soo Hyun lúc anh biểu lộ cảnh 19+ chân thực, trằn trụi ngay lập tức đầu phim và bao gồm cảnh nude đầy bất ngờ. Kim Hyun Soo cũng chính là nhân vật bao gồm nội tâm phức hợp giúp Kim Soo Hyun vạc huy về tối đa tài năng diễn xuất.

Theo Ten Asia: “Sau tập phim “Real”, phái mạnh diễn viên Kim Soo Hyun đã thể hiện sự bứt phá trong loạt phim “One Ordinary Day”. Tuy nhiên, không giống hệt như “Real”, được reviews là thất bại vị kịch phiên bản nhiều lỗ hổng, “One Ordinary Day” lan ra mùi hương của một “kiệt tác” ngay lập tức từ tuần trước tiên phát hành. Cùng trung trọng điểm của nó là Kim Soo Hyun”.

Hành trình phát triển thành “ông hoàng cát-xê” phim tivi Hàn Quốc

Tranh luận về nút cát-xê 500 triệu won/1 tập phim là vấn đề khó tránh ngoài nhưng chú ý vào hành trình sự nghiệp của Kim Soo Hyun rất có thể thấy, anh đã cố gắng thế như thế nào để xứng danh với thù lao “khủng” này.

Bước vào thôn giải trí từ thời điểm năm 2007 nhưng buộc phải đến năm 2011, lúc tham gia tập phim “Dream High” anh new được chú ý. Tính từ lúc đây, Kim Soo Hyun liên lục có ấn tượng ấn trên màn ảnh nhỏ với loạt phim ăn khách “Mặt trăng ôm khía cạnh trời”, “Vì sao đưa anh tới”, “The producers”, “Điên thì bao gồm sao”... Trong đó, nhiều tác phẩm nhập vai trò quan trọng đặc biệt giúp phim hình ảnh Hàn Quốc đậy sóng Châu Á.

 Kim Soo Hyun vào "Điên thì bao gồm sao". Ảnh: tvN.

Kim Soo Hyun cũng là diễn viên không phải lo ngại thay đổi. Anh biến hóa với số đông dạng vai không giống nhau, từ vị vua giá lùng, người vũ trụ mang vóc dáng một giáo sư, đến nhân viên điều dưỡng tất cả quá khứ bất hạnh… nam diễn viên sinh vào năm 1988 đều chinh phục khán mang bằng kĩ năng diễn xuất như sống cùng nhân vật.

Theo Ten Asia huyết lộ, để chuẩn bị cho vai diễn vào “One Ordinary Day”, Kim Soo Hyun đang đi vào phòng thẩm vấn để rèn luyện lời thoại làm thế nào để cho phân cảnh của chính bản thân mình hoàn hảo nhất. Nhờ đó, Kim Soo Hyun hoàn thành một cảnh cù ấn tượng, ngấm sâu vào trung khu trí tín đồ xem.

Bên cạnh đó, Kim Soo Hyun là 1 trong nghệ sĩ cùng với đời bốn “sạch”, không vướng scandal xuất xắc ồn ào mối tình nào và là giữa những ngôi sao được yêu mến của giới vui chơi Hàn Quốc. 

Như tờ Chosun nhận định, Kim Soo Hyun chắc chắn rằng là diễn viên đắt giá nhất hiện tại. Tuy nhiên, điều này không độc nhất vô nhị thiết bắt buộc trùng lặp với lời hứa hẹn hẹn biến hóa một diễn viên giỏi anh ấy vẫn nói 10 năm trước. 

Điều khiến cho một Kim Soo Hyun “đắt giá” không chỉ là bởi thành công với nghiệp diễn hơn nữa bởi thể hiện thái độ và hồ hết giá trị không tính diễn xuất mà anh ấy tạo thành ra.