XEM PHIM BẪY CẤP 3

Nội dung phim

Bẫy cấp 3 là bộ phim truyền hình kinh dị thứ nhất của Việt Nam dành riêng cho teen.

Bạn đang xem: Xem phim bẫy cấp 3

Ê-kíp có tác dụng phim đa số là những người dân trẻ đầy sáng tạo và vui nhộn nên mặc dù xuyên suốt bộ phim có tương đối nhiều cảnh khiến người theo dõi cười thả ga nhưng nội dung thì không thể "dễ thở".Phim luân chuyển quanh mẩu truyện một nam sinh trung học tên Minh với Hằng - người nữ giới sắp đi du học của anh ý ta. Một ngày nọ, lúc thầy giáo thông báo rằng cả lớp sẽ đi du ngoạn ở Ðà Lạt, Minh quyết định nhân cơ hội này trốn lớp để "đánh lẻ" cùng với Hằng. Mặc dù nhiên, nhằm giữ túng bấn mật, họ bắt buộc cho người đồng bọn nhất của Minh là Chấn cùng cô bạn gái tên Trang đi theo. Ko ngờ cậu bạn Chuột - một học sinh lạ lùng, chăm bị đám bạn trêu chọc, bắt nạt - lại vô tình hiểu rằng ý đồ này. Cố là Minh cùng Hằng yêu cầu kéo "cái gai" này đi theo.

Xem thêm: Có Nên Mua Xiaomi Redmi Note 4X Sau 3 Ngày Sử Dụng, Đánh Giá Camera Xiaomi Redmi Note 4X

Chuyến hành trình tưởng chừng vô cùng thuận lợi, tuy vậy lại chạm chán nhiều chuyện kì quặc liên tiếp xảy ra. Những chiếc chết đầy túng ẩn, rất nhiều vụ mất tích không một lốt vết… Và không có ai ngờ rằng, đằng kế tiếp là một cái bẫy… bộ phim truyện quy tụ dàn diễn viên cực teen như: Hoàng Oanh, Trương nam giới Thành, Saetti Baggio, mày Minh, khắc Duy, Thanh Thức, Quách An An, Tuấn Khải, Diễm Phương…Nào, chúng ta cùng nhìn loạt hình ảnh siêu nhắng của bộ phim này nhé!Ê-kíp làm cho phim đậm chất ngầu và cá tính và...
*
... đậm chất teen
*
*
Mặc mặc dù cho là phim kinh dị nhưng tương đối đầy đủ cảnh hài hước...
*
...và cả sexy!!!
*
*
*
Hot boy Baggio và số đông kiểu chế tạo ra dáng... Rất khác aiCuối cùng là video đoạn clip hậu trường rét bóng tay mà bả Cấp 3 vừa share với chúng mình. Cùng lắng nghe trung tâm sự về bộ phim truyền hình và phần lớn khoảnh tương khắc "khùng điên" tự nhiên của diễn viên với ê-kíp làm cho phim nào!Bẫy cấp cho 3 dự kiến sẽ trình làng ngày 18-5 tới. Biết đâu bộ phim sẽ là 1 cú "hit" trong thôn phim Việt. Cứ hóng xem!