Xem Phim Bi Đừng Sợ

Tròn 18 tuổi, Phan Thành Minc - vai cậu bé bỏng Bi vào “Bi, chớ sợ” - thứ nhất được xem phim mình đóng góp hồi sáu tuổi.

Bạn đang xem: Xem phim bi đừng sợ

Phan Thành Minh dự buổi chiếu tại Hà Nội Thủ Đô nhân lưu niệm 10 năm tác phẩm reviews, buổi tối 15/10. Bi, chớ sợ bắt đầu ghi hình từ thời điểm năm 2008, khi Minch sáu tuổi. Đến ni, cậu 18 tuổi với sẽ là sinch viên năm đầu của Đại học Greenwich cả nước. lúc phim ra mắt quốc tế năm 2010 và trên toàn quốc năm 2011, Phan Thành Minh vẫn xuất hiện cùng êgấp gáp dẫu vậy không được xem như vày tác phẩm gắn thêm mác C16 (ko giành cho người theo dõi bên dưới 16 tuổi).

Diễn viên nhí một thời đến biết: "Qua các cảnh phim, tôi hiểu chân thành và ý nghĩa mà đạo diễn Phan Đăng Di mong mỏi truyền download thông qua mẩu truyện của các nhân vật".Diễn viên Nguyễn Hà Phong (trái) và Phan Thành Minch - đóng cha con trong phyên ổn "Bi, chớ sợ".

Lúc quay, vì chưng còn nhỏ dại, Phan Thành Minc được gọi một kịch bản riêng biệt với có trợ lý hướng dẫn đề xuất làm những gì, nói gì. Đạo diễn Phan Đăng Di cho biết: "Minc chỉ được xuất hiện thêm bên trên trường quay lúc ghi hình đều cảnh tương quan nhân vật". Sau Bi, chớ sợ, cậu không đóng góp thêm ngẫu nhiên tập phim làm sao do phiên bản thân với mái ấm gia đình mong muốn tập trung mang đến bài toán học.

Góp khía cạnh tại buổi chiếu còn tồn tại đạo diễn Phan Đăng Di, nhà cung cấp Nguyễn Hoàng Điệp, diễn viên trong vai cha - Nguyễn Hà Phong, kỹ sư âm tkhô nóng Arnaud Soulier, thi công phục trang Nguyễn Diễm Hương. Đạo diễn Phan Đăng Di khóc, cho biết bổi hổi lúc chứng kiến tận mắt lại tác phẩm đầu tay.

Xem thêm: Cách Sửa Wifi Có Dấu Chấm Than, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Wifi Bị Chấm Than VàngPhim tất cả sự tyêu thích gia của NSND Trần Tiến, Hoa Thúy, Hà Phong, Kiều Trinh, Thạch Kyên ổn Long, Huỳnh Anh, NSND Mai Châu và Phan Thành Minh. Diễn viên Hoa Thúy (phải) nhập vai cô của cậu nhỏ nhắn Bi.

Phim nói về cuộc sống của một mái ấm gia đình tại thủ đô hà nội vào cái nóng nực nội của ngày hè cùng với hình ảnh viên đá mát xuyên suốt bộ phim. Viên đá hỗ trợ cho cậu bé nhỏ Bi ướp những cái lá khô, góp fan ông xoa nhẹ đợt đau, người cha giải hòa cơn khát, kìm hãm dục vọng của tín đồ cô... Với ý tưởng phần đa viên đá trong suốt gắn liền hành trình mày mò bí mật thầm bí mật của con tín đồ ở trong nhiều vắt hệ, Phan Đăng Di mất 2 năm để đưa Bi, chớ sợ tự trí tưởng tượng lên màn ảnh rộng lớn.

Tác phẩm đã từng khiến cho tranh cãi xung đột Lúc có không ít cảnh "nóng" hãng apple bạo của các diễn viên Hà Phong - Kiều Trinh tốt Hoa Thúy - Thạch Kim Long. Kỹ sư âm tkhô cứng Arnaud Soulier cho biết thêm phim thu tkhô nóng trực tiếp bên trên hiện tại trường. "Rất may âm thanh khô của những chình ảnh làm cho tình được triển khai thành công, công ty chúng tôi chưa phải thu lại những lần", Arnaud nhắc.Bi, đừng sợ là tác phđộ ẩm tiêu biểu tuyệt nhất của điện hình ảnh độc lập nước ta giai đoạn cuối những năm 2000. Năm 2010, phlặng giành nhì phần thưởng ngơi nghỉ Tuần lễ Phê bình của Liên hoan phyên Cannes. Sau kia, tác phđộ ẩm góp mặt trên nhiều liên hoan tiệc tùng nước ngoài và giành những phần thưởng, trong các số đó gồm "Special Mention" của LHPhường Quốc tế Vancouver (Canada), "Phyên giỏi nhất" tại LHP.. châu Á - Hong Kong và nhì giải bự trên LHP Stockholm (Thụy Điển).

Đạo diễn Phan Đăng Di sinh năm 1976, xuất sắc nghiệp Đại học tập Sân khấu Điện ảnh năm 2000. Anh được biết đến Lúc phyên ngắn thêm Sen được trình chiếu trên LHP nthêm lừng danh duy nhất quả đât - Clermont Ferr& 2006. Sau Bi, đừng sợ, phlặng năng lượng điện hình họa thứ nhì của Phan Đăng Di là Mekong Stories (Cha và con cùng...) với sự tmê mệt gia của Đỗ Thị Hải Yến, Trương Thế Vinh, Lê Công Hoàng từng là phyên Việt đầu tiên được chọn vào vòng tranh mãnh giải Gấu Vàng trên Liên hoan phlặng Berlin 2015.