Tin tức chân tử đan mới nhất trên vnexpress

Chung Tử Đơn là trong những diễn viên danh tiếng đến từ trung quốc và tên tuổi của anh ấy được nối liền với những bộ phim truyện võ thuật mãn nhãn. Với năng lực võ thuật tuyệt vời nhất nhờ xuất thân trong một gia đình có truyền thống lâu đời võ học cùng những nghiên cứu và phân tích chuyên sâu về Thái cực quyền và võ thuật Bắc thiếu hụt lâm. Thông thường Tử Đơn vẫn trang bị cho khách hàng một căn cơ võ thuật tuyệt vời đem lại cho người theo dõi những thước phim chân thật và chân thực nhất về võ Trung Hoa.

Bạn đang xem: Tin tức chân tử đan mới nhất trên vnexpress

*

Phim của phổ biến Tử Đơn hay được lấy ra đối chiếu cùng phim của Thành Long, Lý Liên Kiệt, và cả bậc chi phí bối Lý tè Long trên màn hình ảnh rộng.

Không chỉ lừng danh ở năng lực võ thuật của mình, thông thường Tử Đơn đã từng hai lần nhận thấy đề cử Giải Kim Tượng cho sự diễn xuất tuyệt đối trên màn ảnh. Anh còn được coi là người trẻ nhất trong những những nhà chỉ đạo võ thuật xuất sắc độc nhất trên toàn nắm giới, từng những lần được trao phần thưởng về chỉ đạo võ thuật trên các tiệc tùng, lễ hội phim Hồng Kông và Châu Á. Ngày nay, khan mang vẫn thường nói tới tên của anh ý như một tượng đài trong mẫu phim võ thuật của trái đất nói thông thường và Châu Á nói riêng.

*

Sau phía trên Review 8004.info sẽ điểm thương hiệu những bộ phim truyện đã tạo sự thương hiệu của bàn chân Tử Đơn


Contents


Phim Ip Man – Diệp Vấn (4 phần)

Chuỗi các phần phim về Diệp Vấn đang đóng góp 1 phần lớn trong vấn đề xây dựng tên tuổi và khẳng định vị trí của bình thường Tử Đơn bên trên trường phim quốc tế. Tứ phần phim Diệp Vấn những xoay quanh cuộc đời của vị tông sư môn phái Vịnh Xuân Quyền.

Ip Man 1 – Diệp Vấn 1 (2008)

Đây là 1 trong những bộ phim được đánh giá tối đa của chung Tử Đơn vào sự nghiệp diễn xuất của anh, bộ phim truyền hình được IMDB đánh giá 8.0/10 và tập phim cũng sở hữu vị trí đầu sống nhiểu bảng xếp hạng về phim võ thuật của anh. Tập phim mang lại rất nhiều những tràng võ thuật đỉnh cao khiến xúc cảm của bạn xem như tan vỡ òa với còn nhiều lúc “nổi gai ốc”.

*

Tóm tắt: tập phim lấy bối cảnh trong những năm 1937 vào cuộc xâm lược của đế quốc Nhật diễn ra tại Phật Sơn, Trung Quốc. Diệp Vấn và vk con nên chuyển đến tòa nhà lụp sụp còn ông thì đề nghị đi xúc than tìm sống qua ngày. Miura là 1 tên tướng mạo Nhật, người bị ám hình ảnh với võ thuật, tổ chức những trận đấu với quân lính của bản thân mình cho bất cứ người dân nào tham chiến để đổi lấy lương thực.

Lưu sư phụ – một fan rất tất cả long từ tôn đang tham chiến và thách thức Miura, nhưng mà anh đã bắt buộc trả giá bởi mạng sống của bản thân cho sự nóng tính đó. Sau khoản thời gian nghe tin, Diệp Vấn đã không thể kiên nhẫn thêm được và đề xuất hành động. Đại diện mang lại võ thuật và cả người dân Trung Hoa, ông sẽ gánh bên trên vai mình trọng trách to khủng . . .

Ip Man 2 – Diệp Vấn 2: Legend of the Grandmaster (2010)

Nối tiếp thành công của phần tiền nhiệm, Diệp Vấn 2 cũng đã thu về mang lại mình khoảng chừng 50 triệu USD lệch giá phòng vé so với chỉ hơn 10 triệu USD kinh phí đầu tư sản xuất. Phần phim lần này còn có sự góp khía cạnh của một trong những ngôi sao hành động võ thuật khác như Hồng Kim Bảo với Huỳnh đọc Minh. Đây cũng là phần phin được reviews cao từ những nhà phê bình mang đến diễn xuất cũng như các pha hành động võ thuật rất đẹp mắt.

*

Tóm tắt: sau khoản thời gian chuyển cho Hong Kong vào năm 1940, Diệp Vấn ra quyết định mở một võ đường để truyền bá võ thuật của chính mình và nhằm kiếm sống. Vì là một trong võ đường non trẻ cần rất khó chiêu tuyển mộ môn sinh, nhưng hầu hết môn sinh đầu tiên của Vịnh Xuân gần như là những người đã “ngậm hành” của Diệp Vấn và đề nghị cúi đầu bái sư. Song song cùng với sự lớn mạnh của võ đường, ông đã bị cuốn vào hầu như trận tỉ thí võ thuật với những môn phái khác tại Hong Kong cùng rồi một lần nữa, Diệp Vấn lại đại diện cho những võ đường ở Hong Kong và võ thuật trung hoa lên sàn đấu với võ sư quyền anh Twister người phương tây . . .

Bộ phim còn mang về một cái kết khiến người theo dõi vô cùng yêu thích và tò mò và hiếu kỳ khi phần đông cảnh cuối phim, fan ta được bắt gặp một cậu học tập trò với tên Lý đái Long đến gặp Diệp Vấn xin học tập Vịnh Xuân Quyền.

Ip Man 3 – Diệp Vấn 3 (2015)

Tiếp nối thành công của nhì phần đầu, phần 3 của Diệp Vấn đặc biệt còn có sự góp phương diện của võ sư quyền anh danh tiếng Mike Tyson. Ở chống vé, phim thắng béo khi đuc rút 156 triệu USD đối với 36 triệu USD kinh phí đầu tư sản xuất, đây đó là tác phẩm chạy khách nhất trong các phim do thông thường Tử Đơn thủ vai chính. Diệp Vấn 3 còn thừa nhận tới tám đề cử sống Giải Kim Tượng

*

Tóm tắt: Diệp vấn 3 ko còn tìm hiểu những vụ việc quá to tát như niềm trường đoản cú hào dân tộc, võ thuật trung hoa mà ráng vào đó, mọi sóng gió mang lại với Diệp sư phụ với những hành động của anh một trong những phần vì chính đạo và một trong những phần vì gia đình. Câu truyện chuyển phiên quanh cuộc sống đời thường của Diệp sư phụ khi đang về già, trường học tập của đàn ông ông bị tiến công và bọn chúng tìm phương pháp bắt cóc các học sinh – bao hàm cả nam nhi của Diệp Vấn với mục tiêu ép hiệu trưởng phân phối trường học. đầy đủ thứ phần đa dưới sự lãnh đạo của một ông trùm bất động sản Frank – Mike Tyson. Những trận chiến nảy lửa liên tục và khán giả cũng được chiêm ngưỡng màn tỉ thí của ngôi sao võ thuật phổ biến Tử Đơn và võ sĩ đấm bốc Mike Tyson với tác dụng chiều lòng người hâm mộ.

Ip Man 4: The Finale – Diệp Vấn 4: Hồi Cuối (2019)

Đây chắc hẳn rằng là phần phim mang lại nhiều tranh cãi nhất lúc đã gồm có làn sóng “tẩy chay” đối với Ip Man 4 trên mạng buôn bản hội. Nguyên nhân là bởi bộ phim truyện có đả động đến chủ yếu trị, xác minh “khống” độc lập của Trung Quốc so với Hong Kong và ủng hộ hồ hết hành vi vốn được hiểu sai trái của Trung Quốc. Tuy vậy nếu bạn không hẳn là bạn quá xem xét chính trị, mà chỉ đơn giản là search một bộ phim võ thuật tuyệt vời thì Diệp Vấn 4 không phải là một trong lựa chọn tồi.

*

Tóm tắt: bộ phim truyền hình lấy toàn cảnh lúc Diệp Vấn đang về già, sau thời điểm vợ chết, ông lại phát hiện nay mình bị ung thư vòm họng bởi hút thuốc những năm. Sau khi đàn ông của ông bị đuổi học sau không ít lần tiến công nhau, ông đang sang nhằm tìm một ngôi trường new cho đàn ông của mình.

Tại đây, nơi những người dân Hoa bị dân Mỹ chú ý với ánh mắt phân biệt, Diệp Vấn đã phải đương đầu với những khó khăn từ việc xin cho bé vào học và rồi gửi đẩy đến những trận tiến công với dân Mĩ bản địa. Một cái kết sẽ hé lộ cho bọn họ thấy Thủy quân Lục chiến Mỹ sau cùng đã phối hợp võ thuật nước trung hoa vào lịch trình huyến luyện binh sĩ của mình. Mẩu truyện về người hero Diệp Vấn đang phải xong xuôi tại đây.

Phim hero – anh hùng (2002)

Đây là tác phẩm có doanh thu tối đa lịch sử trung quốc tại thời khắc ra mắt. Tuy ko thủ vai nhân trang bị chính, phổ biến Tử Đơn vẫn mang đến những màn đấu võ cực kì dễ nhìn cho khán giả bên cạnh một nhân thứ cũng vô cùng nổi tiếng khác là Lý Liên Kiệt.

*

Tóm tắt: bộ phim truyện lấy bối cảnh trung hoa thời chiến quốc, bị phân thành 7 nước trong những số đó có nước Tần – non sông mạnh duy nhất được dẫn đầu bởi Tần Vương. Dễ dàng nắm bắt khi Tần Vương luôn bị hướng tới bởi hàng ngàn thích khách hàng từ khắp số đông nơi. Ông sẵn sàng chuẩn bị ban thưởng quà bạc, châu báu, lộc điền với hứa sẽ mang đến ai thịt được một trong ba ưng ý khách đó được diện kiến. Sau thời điểm một trinh sát Vô Danh đến diện con kiến với phần lớn món vũ khí lịch sử một thời của bố tên phù hợp khách khét tiếng, Tần vương đã cực kỳ sửng sốt.

Phim Kill Zone – gần kề Phá Lang (2005)

Sẽ là 1 trong những thiết sót lớn còn nếu như không đề cập đến trong những tác phẩm hành động võ thuật vượt trội của Trung Quốc, nơi có sự tổ hợp của rất nhiều ngôi sao sáng khác như Ngô Kinh, Hồng Kim Bảo với Nhậm Đạt Hoa. Ngoài diễn suất, bình thường Tử Đơn còn lãnh đạo hành rượu cồn và ông đã nhận được giải mang lại Biên đạo hành động xuất dung nhan tại giải thưởng Điện ảnh Hong Kong 2006.

*

Tóm tắt: bộ phim truyền hình theo chân đàn ông sĩ quan cảnh sát với võ nghệ cao cường là Mã Quân – bình thường Tử Đơn trên con đường diệt trừ trùm xóm hội black thuộc Hội Tam Hoàng là vương vãi Phá được vào vai vị Hồng kinh Bảo. Thương hiệu trùm buôn bản hội đen tìm cách giết nhân bệnh bịt đầu mối, nhưng do vướng buộc phải sự đảm bảo của nhị sĩ quan cảnh sát, bọn chúng đã lần lượt ra tay với những đồng nghiệp của họ. Ngô tởm trong vai một sát thủ vô tình bên dưới trướng vương vãi Phá được ông trùm tin tưởng, giao cho những nhiệm vụ cao cấp và nhờ đó rước đến cho những người xem các màn tỉ thí giữa các ngôi sao 5 cánh võ thuật.

Phim đại chiến Jungle – Kế hoạch bí mật (2014)

Sự trở lại của bình thường Tử Đơn vào phim pk Jungle năm 2014 đã tạo được khá nhiều tiếng vang với người theo dõi khi đã mang lại hơn trăng tròn triệu USD tại thời gian ra mắt, phía trên là con số không hề nhỏ đối với hầu như dòng phim võ thuật đến từ Trung Quốc. Thành quả mang đậm màu thương hiệu của tầm thường Tử Đơn với hồ hết màn đấu võ đỉnh cao.

Xem thêm: Angela Phương Trinh Áo Dài Dịu Dàng, Làm Điều Đặc Biệt Nhân Mùa Phật Đản

*

Tóm tắt: vào phim, tầm thường Tử Đơn đóng vai một anh cảnh sát tốt bụng tên A Tống, nhưng vày vô ý đánh chết tín đồ trong một lần có tác dụng nhiệm vụ, anh đã phải vào tù. Khi ở phía sau tuy nhiên sắt, anh tiếp tục hay tin bao gồm một tên ngay cạnh nhân võ nghệ cao cường đang giết tín đồ hang loạt, khiến cho giới chức trách yêu cầu đau dầu. Cuối cùng, A Tống đã đưa ra một ý kiến đề xuất đi bắt tên gần kề nhân cùng đổi lại là việc tự vì chưng của anh.

Phim Chasing the rồng (2017) – Trùm mùi hương Cảng

Lần nầy tầm thường Tử Đơn vẫn kiêm luôn vai trò sản xuất ngoài việc đảm nhận vai chính. Anh mong phá đổ vỡ khuôn mẫu đã trở nên dập mang lại mình là một trong “ngôi sao võ thuật” solo thuần. Anh đã diễn xuất hầu như cảnh giầy vò nội tâm tốt nhất và đã nhận được được những lời khen tự giới chuyên môn. Bộ phim còn tất cả sự thâm nhập của giữ Đức Hoa, khắc ghi lần trước tiên kết đúng theo giữa hai ngôi sao sáng đình đám.

*

Tóm tắt: Đây là một trong số không nhiều lần chung Tử Đơn vào vai vào vai làm phản diện khi là một trong những ông quấn ma túy nổi tiếng ở Hong Kong là Hào Què trong những năm 1960 (dựa trên gần như sự kiện tất cả thật). Tập phim còn tài năng tử lưu Đức Hoa gia nhập với vai trò có tác dụng cảnh sát, cơ mà trớ trêu thay, viên cảnh sát cũng là người các bạn của ông trùm xóm hội black này. Cả hai nhân vật thiết yếu đều thuộc tuyến phản diện, làm cho chao đảo cả trái đất ngầm Hong Kong.

Phim Rogue One: A Star Wars Story 2016 – chiến tranh giữa những vì sao (ngoại truyện)

Nếu chúng ta là fan hâm mộ của chuỗi phim Star War thì khó hoàn toàn có thể bỏ qua khôn cùng phẩm nước ngoài truyện bao gồm sự gia nhập của phổ biến Tử Đơn này. Đây là một trong những dự án lớn nhất anh từng tham gia với ngân sách đầu tư sản suất khoảng chừng 260 triệu USD, đáng ngạc nhiên hơn nữa, bộ phim đã thắng lớn tại chống vé với doanh thu lên đên trên 1 tỉ USD.

*

Tóm tắt: toàn cảnh vào khoảng thời gian giữa tập 3 – Revenge of the Sith với tập 4 – The New Hope. Tập phim theo chân cuộc hành trình của cô gái chính Jyn Erso trong sứ mệnh đánh cắp bản thiết kế của vũ trang huỷ diệt ngôi sao sáng Chết (The Death Star). Nguyên nhân quân câu kết phát hiện nay ra điểm yếu kém và hủy diệt Ngôi Sao chết đã được hé lộ. Điều này đã đặt dấu ngã ngũ cho hồ hết tranh luận nhiều năm qua về bởi vì sao rất vũ khí của đế chế lại có thể bị phá huỷ một cách tiện lợi như vậy.

Phim xXx: Return of Xander Cage (2017) – Điệp viên xXx 3: phản đòn

Quả bom tấn của Hollywood này là cửa nhà mà tầm thường Tử Đơn mua vai phụ ở bên cạnh cầu thủ đá bóng nổi tiếng trái đất người Brazil – Neymar với Tony Jaa – diễn viên võ thuật Muaythai rất nổi tiếng.Nhân vật chính của phần phim không người nào khác đó là Vin Diesel – diễn viên lừng danh nhất nhị Hollywood với loạt phim Fast & Furious (hiện tại đã gồm 8 phần). Tập phim thắng bự với 350 triệu USD so với chỉ 8- triệu USD kinh phí.

*

Tóm tắt: bình thường tử 1-1 vào vai một điệp viên Xiang cùng một tổ 3 thành viên khác tìm cách đột nhiên nhập vào trụ sở CIA để đánh tráo vũ khí technology cực kì nguy hiểm. Một điệp báo viên khác là xXx – Xander Cage được thủ vai vì chưng Vin Diesel vẫn tập hợp một đội nhóm lên đường truy kiếm tìm Xiang để đưa lại món vũ khí. Sau rất nhiều lần giao đấu, cả 2 sau cùng đã phát hiện họ hầu như cùng một chiến tuyến và đã cùng cả nhà lật đổ tội ác. Tập phim đem lại nhiều phen đấu võ hết sức gay cấn cùng với nhịp độ không hề nhỏ làm fan xem cần thiết rời mắt. Đây cũng là 1 trong những bộ phim Vin Diesel thủ vai thành công nhất.

Phim The Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen – huyền thoại Trần Chân (2010)

Đây cũng chính là một bộ phim của chung Tử Đơn giúp có tên tuổi của anh ấy đến với tương đối nhiều fan ngưỡng mộ điện ảnh hơn.

Chung Tử Đơn nhập vai một võ sư có tên è cổ Chân, nhân vật dụng này đã từng có lần được khai quật bởi Lý tè Long trong bộ phim truyền hình Tinh Võ Môn (1972). Anh còn từng hé lộ rằng bộ phim như một lời tri ân mang lại Lý tiểu Long, tín đồ đã phối kết hợp võ Vịnh Xuân với võ MMA để tạo thành môn phái Tiệt Quyền Đạo.

*

Tóm tắt: bộ phim truyện lấy toàn cảnh trong khoảng thời hạn cuộc xâm lấn lần nhị của đế quốc Nhật nghỉ ngơi Trung Quốc. Sau khi trở về trường đoản cú Châu Âu, è cổ Chân – được thủ vai bởi thông thường Tử Đơn vẫn tham gia vào cuộc binh đao ngầm ngăn ngừa quân Nhật. Với chiến dịch thất bại, Tokyo nhờ cất hộ một “danh sách chết” lên lãnh đạo cơ quan loại gián điệp của Nhật tất cả tên của rất nhiều nhà chuyển động chống Nhật. è cổ Chân sẽ phải hành vi chạy đua cùng thời hạn để bảo vệ những người có tên trong list đó cùng giết những sát thủ tới tìm kiếm họ.

Phim Mulan (2020) – Mộc Lan

Đây là lần vật dụng hai phổ biến Tử Đơn trở lại với nhà chuột Disney để bắt tay hợp tác trong chiến thắng được dựng lại dựa trên bản hoạt hình 2 chiều cùng tên vốn sẽ rất nổi tiếng của thương hiệu phim này. Lệch giá phòng vé ở mức 800 triệu USD đã cho thấy thêm sức rét của thành quả remake này. Với sự xuất hiện thêm của một diễn viên china xinh đẹp nhất nữa là giữ Diệc Phi thì đấy là một bộ phim rất đang mong mỏi chờ!

*

Tóm tắt: Khắn giả ắt hẳn mọi đã hưởng thụ qua bộ phim truyền hình Mộc Lan bạn dạng hoạt hình năm 1998. Kịch bạn dạng gốc sẽ không biến thành chỉnh sửa thừa nhiều, vẫn giữ đúng tinh thần của truyện gốc nhưng lại cũng phù hợp với thời kì lúc này hơn. Tình nhân của Mộc Lan là tướng quân Li Shang đã trở nên thay thế vì chưng hai nhân thứ là tướng mạo quân Tung – tầm thường Tử Đơn và Chen. Các nhân vật đã phải cùng nhau ra trận để đảm bảo Trung Hoa khỏi quân xâm lược

Phim Big Brother (2018) – Đại sư huynh

Để chốt lại danh sách top 10 phim hay độc nhất của chung Tử Đơn, đánh giá 8004.info sẽ đưa về một tựa phim có yếu tố vui nhộn nhẹ nhàng, cơ mà vẫn sở hữu đậm chất hành vi đã tạo sự thương hiệu của anh.

*

Tóm tắt: câu chuyện xoay xung quanh một anh chàng từng phục vụ trong quân ngũ, bây giờ đã thay đổi một giáo viên tại một trường trung học. Với nước ngoài hình hiền hậu và vui vẻ, ko một ai có thể nghĩ ông thầy giáo luôn “cốc đầu” học viên này lại có một thừa khứ đầy ngày tiết lửa. Tưởng chừng sẽ rửa tay gác kiếm cho đến khi xong đời, dẫu vậy một lần, một học viên trong lớp của ông tất cả dính líu mang lại băng đảng xã hội black và bị bắt cóc để cho ông thầy võ nghệ phải hành vi để cứu vớt học trò của mình.

Phim Iron Monkey – Thiết hầu tử – 2 phần (1993 cùng 1996)

Bộ phim đánh giấu sự vừa lòng tác trở về giữa phổ biến Tử Đơn và đạo diễn Woo-ping Yuen sau thành công của “Bảo Vệ Nhân Chứng” reviews trước kia không lâu. Cùng với số điểm 7.5 trên IMDb cho 1 phim hành vi võ thuật thuần tuý thực sự là “không thể chê”.

*

Tóm tắt (Phần 1): giữa thời kì binh lửa được lấy toàn cảnh năm 1858, khi triều đại đơn vị Thanh suy yếu. Đời sống nhân dân khôn xiết khốn khổ, mọi người kéo nhau về các thành phố với hy vọng sẽ tìm kiếm được việc có tác dụng để đổi rước lương thực. Vô tình, họ vươn lên là những nạn nhân của đạo tặc với quý tộc biến chuyển chất. Thân tình hình nước nhà suy đồi, một thích khách tự xưng là Thiết Hầu Tử đã vực lên ra tay nghĩa hiệp “cướp tín đồ giàu, chia người nghèo”. Triều đình cùng đã biết thành đảo lộn do vị “anh hùng” này và đã nhờ cho sự giúp đỡ của hầu như cao tăng khác nhằm tìm biện pháp bắt anh.

Phim In the Line of Duty 4 (1989)

Đây là một trong trong những bộ phim truyện hành động gồm sự tham gia của phổ biến Tử Đơn – thời điểm còn là 1 trong diễn viên khôn xiết trẻ. Đây cũng là bộ phim truyền hình giúp chung Tử Đơn tiếp cận với người theo dõi ở thể các loại phim hành động. Dường như phim còn đạt số điểm 7.1 trên IMDb, một thành công xuất sắc của đạo diễn Woo-ping Yuen.

*

Tóm tắt: bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc truy tìm bắt của 3 sĩ quan tiền cảnh sát, một người đến từ Hong Kong – Do phổ biến Tử Đơn thủ vai và 2 bạn Mỹ khác. Cả ba đã theo dấu một nghi phạm buôn bán hàng cấm. Cả ba còn phát hiển thị hắn chính là một gián điệp của CIA (Cục Tình Báo Liên Bang Mỹ). Trên đoạn đường ấy, bộ cha sĩ quan cảnh sát còn phải đương đầu với 2 tên công an giết tín đồ và đổi mới chất đang làm việc xấu dưới trướng pháp luật. Cuộc tầm nã lùng mang đến nhiều pha hành vi nghẹt thở.

Kết luận

Trên đấy là tổng thích hợp những bộ phim truyện của phổ biến Tử Đơn tại thể loại phim hay của 8004.info. Bằng thực lực của mình, bình thường Tử Đơn đã được thoáng rộng mọi người công dấn và thuộc với gần như tên tuổi không giống anh góp mặt trong danh sách của IMDB về những ngôi sao 5 cánh võ thuật hay nhất Trung Quốc.

Review 8004.info đã nỗ lực đem lại một bài đánh giá chi tiết nhất tuy thế đồng thời không làm cho lộ ngôn từ của những bộ phim truyền hình trên. Chúng ta đã thưởng thức hết những bộ phim truyền hình này chưa? ví như rồi thì còn những những bộ phim hành cồn võ thuật cũng rất ấn tượng đến từ Jason Statham.