PHIM THAILAND

Mới trên đây, cô nữ giới Kimberley Anne Tiamsiri từ Đất Nước Thái Lan sẽ gồm buổi người meeting ấm áp với những người ái mộ trên Thailand. Buổi họp mặt diễn ra với nhiều huyết mục đầy cảm tình.


Vào ngày 24/01 vừa qua, nữ diễn viênKimmy Kimberley Anne Tiamsiriđã bao gồm một buổi người meeting ấm cúng tại Vương Quốc của nụ cười. Trong một cuộc phỏng vấn ngắn hôm ấy, cô phụ nữ Kimberley chia sẻ ước ao muốn được đóng vai nổi loạn.

Bạn đang xem: Phim thailand


*

Với sự tyêu thích gia của đông đảo bạn trẻ yêu phlặng Thái với đặc biệt ưa phù hợp cặp đôi Klặng - Mark (cậu đại trượng phu bạn diễnMark Prinnổi tiếng), Kimmy phấn khích trước tình cảm cùng sự chuẩn bị chu đáo của mọi người.Trong hôm gặp gỡ, Kimmy rất được lòng người đến dự bởi tính bí quyết cực kì dễ gần cùng giọng nói ngọt ngào của cô. Thậm chí cô cô bé còn trực tiếp chụp ảnh với từng người hâm mộ cùng tạo kiểu nhắng nhít đáng yêu thương ko thể tả. Tại đây, Kimmy còn được đón sinc nhật đầm ấm mặt khán giả.
*

*
Cận cảnh chiếc bánh sinch nhật đáng yêu thương nhưng tín đồ cần lao chuẩn bị
Sau đó cô đàn bà còn tổ chức trò chơi thuộc các bạn trẻ
PV:Chúng tôi được biết bạn với Mark Prin bao gồm nhiều cảnh ngọt ngào trong Panyachon Kon Krua. Vậy những cảnh này còn có vào Ab Rak Online không?
Kim:Có chứ. Nhưng tôi muốn các bạn hãy tiếp tục coi phyên ổn, vị kể ra sẽ không thể bất ngờ gì nữa. Chắc chắn chúng tôi muốn gồm nhiều cảnh ngọt ngào, muốn đóng với nhau rồi. Chúng tôi thậm chí còn muốn trở thành cặp đôi màn ảnh. Vì vậy tôi ước ao những bạn hãy tiếp tục xem phyên ổn nhé!
PV: Bạn gồm từng muốn đóng dạng vai không giống như nhân vật phản diện không?
Kim:Nhân vật phản diện ạ? Nhưng vẫn là vai chủ yếu đúng không? Vâng. Tôi muốn thử sức với mọi loại vai. Thực sự tôi muốn thử sức với nhân vật kẻ nổi loạn.
*
Klặng cùng Mark Prin - bạn diễn thân thiết thường dính tin đồn phyên ổn giả tình thật với cô nàng
PV: Ngoài những phái mạnh diễn viên của đài CH3, bạn gồm muốn đóng cùng ai khác không?
Kim:Tôi muốn được hợp tác với Chris Hemsworth, nam chính trong phim Thor đấy.
PV: Bạn cảm thấy thế làm sao khi biết bản thân tất cả nhiều bạn hâm mộ ở Việt Nam?
Kim:Thực sự tôi rất biết ơn các bạn đã ủng hộ tôi vào suốt thời gian qua cùng rất muốn rằng nếu gồm thể, tôi sẽ được gặp tất cả những bạn. Một ngày làm sao đó nếu đủ may mắn, tôi hi vọng được làm việc tại Việt Nam.

Xem thêm: Đại Náo Học Đường (2013) - Hoài Linh Đại Náo Học Đường


*

PV: Nếu bao gồm cơ hội, bạn tất cả muốn hợp tác với công ty sản xuất phyên ổn của Việt Nam không?
Kim:
Nếu nhận được lời mời, tôi sẽ hợp tác với nhà sản xuất phim của Việt Nam.
Kim:Có tất cả. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi. Hi vọng bọn họ sẽ mãi ở cùng nhau. Xin hãy tiếp tục coi phlặng Ab Ruk Online với Seur. Ngoài ra tôi cũng đang cù phlặng Nang Rai Tee Rak. Vì vậy, tôi ao ước mọi người sẽ luôn luôn ủng hộ tôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều.
Clip phỏng vấn ngắn Kimberley (Thực hiện bởi sự hỗ trợ của quản lý và fanpage chủ yếu thức của Kimmy)
Cô nữ diễn viên người Thái này vào năm 2012 đã thuộc bạn diễn Mark Prin giành giải Cặp đôi màn ảnh sau bộ phyên Panyachon Kon Krua (tựa Việt: Cô Giúp Việc Đáng Yêu). Được biết đến nhiều hơn qua sản phẩm truyền hình Thái thương hiệu Ton Ruk Rim Rua (tựa Việt: Hàng Rào Tình Yêu) năm ngoái, cô thanh nữ còn là người mẫu. Kimberley hiện là gương mặt đại diện của một số thương hiệu phổ biến tại Thái và Việt Nam.
Vào thời điểm này, bộ phyên ổn truyền hìnhAb Rak Online(Tựa Việt: Yêu Thầm Online) của Kimmy đang "làm cho mưa có tác dụng gió" tại xứ sở của những nụ cười thân thiện và cộng đồng hâm mộ phlặng Thái tại Việt Nam. Với diễn xuất ăn ý cùng bạn diễn Mark Prin, bộ phim của cô người vợ hiện đang đứng đầu rating size giờ tiến thưởng thứ tư - thứ năm tại Bangkok. Sức hút của bộ phlặng này kế bên Kimberley ra, còn đến từ các bạn diễn đều là những gương mặt được ưa yêu thích tại đất Thái gồm: Mark Prin, Anne Thongprasom, Peter Corp tạo thành bộ tứ rắc rối trong phyên ổn.