Xem Phim Địa Ngục Nước

Thứ đọng trưởng Đỗ Xuân Tuyên: 12 tỉnh giấc miền Tây Nam bộ cần xét nghiệm bên trên đại lý đánh giá nguy cơ tiềm ẩn, không tràn ngập
Dùng chảo kháng bám nấu nướng hoàn thành nhất định ko có tác dụng vấn đề này bởi vì siêu độc

Giữa thời gian sự nghiệp sẽ ngơi nghỉ đỉnh cao, cô gái ttốt bị hãm sợ hãi, nên trường đoản cú quăng quật buôn bản giải trí và Chịu đầy đủ tổn tmùi hương về niềm tin.

Bạn đang xem: Xem phim địa ngục nước


Mỹ thiếu phụ của thôn phyên cung cấp 3 Nhật Bản

Tại Nhật Bản, ngành công nghiệp phim tín đồ to cực kỳ cải cách và phát triển với khét tiếng trên toàn nhân loại. Những diễn viên phim cung cấp 3 thường có thu nhập khá cao đủ để lo mang lại cuộc sống của họ. Số chi phí cát xê mà họ được hưởng tương xứng với những gì họ phải bỏ ra trong công việc.

Chính vì chưng sự lôi kéo tự thù lao và sự nổi tiếng, buộc phải rất nhiều cô gái đã lựa chọn trở thành diễn viên phlặng người lớn. Tuy nhiên, ngành công nghiệp này sẽ không trọn vẹn là màu hồng như không ít người vẫn nghĩ.

Vì đấy là mảnh đất phì nhiêu màu mỡ bắt buộc sự tuyên chiến và cạnh tranh, đào thải diễn ra cực kì khắt khe. Nếu không lao rượu cồn một phương pháp hết sức tráng lệ và trang nghiêm thì những diễn viên này sẽ ảnh hưởng vứt bỏ ngay lập tức lập tức. Không chỉ vậy, phần đa người đẹp của dòng phyên cung cấp 3 còn phải chịu rất nhiều cạm bẫy và nguy hiểm vào nghiệp vụ làm việc. Samãng cầu Nakajima là một minh chứng rõ ràng mang đến câu chuyện này.


*

Nữ diên viên cấp cho 3 xinh tươi Samãng cầu Nakajima.


Sana Nakajima bmong vào làng giải trí phyên ổn người lớn Nhật Bản từ rất sớm. Với khuôn phương diện xinh đẹp, nkhiến thơ cùng thân hình bốc lửa, Samãng cầu Nakajima nhanh cngóng trở thành cái tên vô cùng được ưu thích trong nền công nghiệp phyên người lớn Nhật Bản.

Điểm thú vị duy nhất của Sana Nakajima chính là song mắt khổng lồ rạng rỡ và khuôn mặt bầu bĩnh. Không chỉ góp mặt vào hàng loạt bộ phim truyền hình cung cấp 3, Sana Nakajima còn thường xuim xuất hiện nay vào các cỗ ảnh đồ lót với vẻ đẹp mắt bốc lửa. Cô cũng là gương mặt được yêu thích của các tạp chí thời trang của Nhật Bản. Cô từng được bình chọn là một trong những mỹ nhân được ưa chuộng của Nhật Bản.

Xem thêm: #16 Cách Tiết Kiệm Tiền Mỗi Ngày Để Có Tiền Triệu, Cách Tiết Kiệm Tiền Lẻ Mỗi Ngày

Sự khiếu nại "âm ti nước"

Xinh đẹp, sự nghiệp ổn định với hàng tá hợp đồng là những gì mà Samãng cầu Nakajima khiến nhiều người phải tị tị. Tuy nhiên, con đường đời thênh thang của Sana đã nhanh cngóng bị khép lại sau bi kịch ̣"địa ngục nước".

“Địa lao tù dưới nước” xẩy ra trong một lượt cô đã biết thành đạo diễn lừa cho uống thuốc khiến ảo giác. 4 người bọn ông sẽ lôi cô xuống nước liên tiếp cưỡng hiếp. Điều này khiến cho Sana Nakajima bị rơi vào hoàn cảnh tâm trạng mơ hồ nước. Thậm chí các lần, cô còn gần như là bị ngạt nước. Cuộc tra tấn diễn ra một lúc thọ thì Samãng cầu Nakajima mới được đưa lên bờ.

lúc được đưa lên bờ, ý thức của Sana Nakajima trnghỉ ngơi yêu cầu mơ hồ, tuy vậy cô vẫn bị 4 người đàn ông này đánh đập liên tiếp. Sau Khi cuộc hành hạ xảy ra, đạo diễn vẫn bắt Sana tiếp tục diễn xuất. Tại thời điểm ấy vụ vấn đề tởm hoàng này được báo chí và dư luận Nhật Bản phát âm là địa ngục dưới nước. Cô đã làm được mang đến bệnh viên trong tình trạng khôn cùng hoảng loạn, chấn rượu cồn.


*

Vụ việc đang khiến cho công an vào cuộc cơ mà team làm phim chỉ bị Chịu mức án thanh thanh sau thời điểm đạo diễn phyên ổn cấp cho 3 nói bên trên gượng nhẹ rằng bọn họ làm cho vậy là bởi muốn ghi lại những phản ứng nhức đớn chân thật nhất của diễn viên này. Mặc cho dù Sana Nakajima đã từng đâm đơn kiện tụng tuy nhiên đành lực bất tòng trung tâm, tất yêu khiến phần lớn thương hiệu hãm sợ hãi cô bị trừng pphân tử nặng nại.

Cái giá yêu cầu trả cho sự nổi tiếng

Từ đây, cuộc đời Samãng cầu Nakajima bước sang một bổ rẽ new. Sau thảm kịch, Samãng cầu gần nhỏng rút khỏi làng giải trí đề điều trị những tổn tmùi hương về tinh thần. Tuy nhiên, bởi không chịu nổi những áp lực Sana gần nlỗi bị điên loạn.Vụ việc của Sana Nakajima đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí Nhật Bản thời bấy giờ. Cũng thời điểm ấy có khá nhiều tin đồn luân chuyển bao quanh vụ việc của Sana Nakajima.

Nhiều tin đồn mang đến rằng thảm kịch "địa ngục nước" vị một nữ diễn viên khác chủ mưu để hãm hại Samãng cầu Nakajima vì ghen tỵ với sự khét tiếng của cô nàng dễ thương. Cũng có tin đồn rằng Samãng cầu Nakajima đã đắc tội với một ông trùm truyền thông Nhật Bản buộc phải bị trả thù.

Mặc mặc dù thế, lời đồn thì vẫn chính là tin đồn thổi, nguyên ổn nhân thực sự của vụ việc vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Có một thực tiễn chắc chắn là rằng mang lại đến lúc này vụ việc của Samãng cầu Nakajima vẫn là một trong những thảm kịch đáng sợ của ngành công nghiệp phyên người lớn Nhật Bản.