Xem phim hồ sơ lửa

TTO - dự án phim truyền hình nhiều năm tập nhất vn Hồ sơ lửa vẫn ngưng phát sóng tiến độ 1 khi chỉ mới đi được rộng 1/10 đoạn đường, ra mắt được ba phần với tổng số 128 tập trên tổng thể 1.100 tập.

Bạn đang xem: Xem phim hồ sơ lửa


Là một diễn viên vào nghề lâu năm tôi khôn cùng hiểu sự khó khăn khăn của nhà sản xuất phim hiện tại nay. Nhưng shop chúng tôi không thể không công bố vì đó là các giọt mồ hôi công mức độ của chúng tôi. Trước đây một vài diễn viên bởi vì e ngại không đủ can đảm nói cần bị các nhà tiếp tế khác quỵt chi phí trắng trợn. Công ty chúng tôi không ao ước bị rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Dự án phim truyền hình hồ sơ lửa đã có buổi reviews hoành tráng trên TP.HCM trong tháng 11-2016. Đây là bộ phim truyền hình dài độc nhất trong lịch sử phim truyền hình đất nước hình chữ s với 1.100 tập (nhưng phân tách làm phần nhiều với ngôn từ phá án không giống nhau).

Phim được không ít đài phạt sóng gần như cùng thời điểm: SCTV14, Today TV, BTV1, TH Đồng Tháp, Hà Nội... Từ thời điểm tháng 3-2017.

Ba phần với 128 tập vẫn được trình làng đến khán giả là Mật danh Đ9 (đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc cùng Đỗ Mai duy nhất Tuấn), Người ba mặt (đạo diễn Minh Quang) cùng Tử thi công bố (đạo diễn Dũng Nghệ).

Mật danh Đ9 bắt đầu bởi loạt phóng sự Bàn tay đen sau sân khấu cải lương của nhà báo Thái Trung. Bài xích báo phản ảnh tình trạng giải ngân cho vay nặng lãi, ức hà hiếp nghệ sĩ của làng mạc hội đen.

Đội hình sự vào cuộc với sự giúp sức của phòng báo Thái Trung đã đưa sự việc ra ánh sáng... Phim bao gồm sự tham gia của diễn viên Chí Trung, Phan Thị Mơ, Trương gắng Vinh...

Người ba mặtxoay quanh chị em công an song Nga xuất sắc, bí mật được gài vào chuyển động trong giới tội phạm. Ba năm sau cô biến hóa điệp viên hai sở hữu - vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa kín đáo làm việc cho tổ chức triển khai tội phạm nguy nan Rồng Thép...

Phần này còn có sự tham gia của diễn viên Bích Trâm, Thiên Bảo, Võ Thành Tâm...

Tử thi lên tiếngkể về những điểm thiếu minh bạch về nghề bác sĩ pháp y vào lực lượng công an. Quỳnh - cô nàng mồ côi được ông Dương - chưng sĩ pháp y và là bạn của cha mẹ Quỳnh - nuôi dưỡng từ năm 15 tuổi.

Cô mang lại với ngành y với trở thành cảnh sát với mục tiêu là kiếm tìm ra sự thật về cái chết của phụ thân mẹ. Với sự giúpđỡ củađồng nghiệp, côđã kiếm tìm rađượcsự thật. Dẫu vậy nó lại để cho côđau lòng...

Phim bao gồm sự tham gia của diễn viên hứa hẹn Vĩ Văn, Nhung Kate, Trương Minh Quốc Thái, Huỳnh ngôi trường Thịnh Tùng Yuki...


*

Tuy nhiên, gần đây bộ phim truyền hình vướng vào lùm xùm khi một số diễn viên thông báo Hãng phim Sena - đơn vị chức năng sản xuất bộ phim truyền hình - dường như không trả chi phí catsê mang lại họ.

"Tôi giống như bị sụp hố"

Diễn viên Ngân Quỳnh share chị tham gia phim ở đoạn 1 - Mật danh Đ9.

Phim đã phát sóng trong thời điểm tháng 3-2017 trên SCTV14 nhưng mang lại giờ chị vẫn chưa nhận ra tiền catsê.

Khi phóng viên Tuổi Trẻ contact qua smartphone để hỏi về những vụ việc liên quan đến dự án công trình phim, đại diện thay mặt nhà đầu tư chi tiêu từ chối vấn đáp với lý do là các thông tin mọi đã đăng bên trên một tờ báo hỗ trợ truyền thông cho bộ phim này.

Xem thêm: Những Món Ăn Tốt Cho Tim Mạch, 5 Loại Thực Phẩm Tốt Cho Tim Mạch

Theo thông tin Tuổi Trẻ cố được, trước đó buổi họp ngày 5-6 giữa nhà chi tiêu và hãng sản xuất đã kể đến unique phim và chuyển ra một số trong những nhận định, như:

- Vừa biên kịch vừa quay đồng thời dẫn cho chưa điều hành và kiểm soát được nội dung.

- Việc tổ chức triển khai và cai quản sản xuất của đoàn phim chưa giỏi khi ở vị trí 1 đạo diễn bỏ đoàn quay, ở vị trí 2 một trong những diễn viên thiết yếu không gia nhập gần một nửa số tập cam kết...

Tuy nhiên, đại diện thay mặt nhà thêm vào vẫn bức xúc nhận định rằng nhà chi tiêu rót vốn lờ đờ khiến quy trình sản xuất gặp nhiều trục trặc.


Hãng phim Sena vĩnh cửu mười mấy trong năm này rồi, tên tuổi không bị tai tiếng gì. Sena chăm về sản xuất, không tồn tại thế bạo gan tìm quảng cáo. Shop chúng tôi chưa nhận được khá đầy đủ số tiền trong hợp đồng tự nhà chi tiêu nên bị trục trẹo trong việc thanh toán tiền cho anh em đoàn phim. Tôi y hệt như bị sụp hố, loay hoay tìm biện pháp trèo lên, giải quyết và xử lý cho ổn định thỏa...


Bà Bích Thủy, người đứng đầu Hãng phim Sena


Tôi thấy đó là dự án mang tính liều mạng của phòng sản xuất lẫn bên đầu tư. Để có được bộ phim truyện 1.100 tập đòi hỏi phải có sự chuẩn bị chu đáo về đường dây kịch bạn dạng rồi mới rất có thể bắt tay vào kịch bạn dạng chi tiết, chứ quan trọng dùng biện pháp mua kịch bản từng phim rồi ráp vào cùng nhau là thành một phim được.


Một biên kịch đậy tên mang lại biết


*

*

Làm phim nhiều năm tập quan yếu liều

Mới đây, chiều 25-9, nhà đầu tư chi tiêu và hãng phim Sena thường xuyên có cuộc họp túa gỡ các vấn đề còn vướng mắc.

Chưa biết sau cuộc họp này những bên tương quan sẽ tiếp tục giải quyết đến đâu nhưng có vẻ như Sena đã đi đến vết xe cộ đổ của những nhà cung ứng phim vô tuyến trước.

Một thực tiễn không thể từ chối là sau thời cách tân và phát triển ồ ạt, phim truyền họa Việt vẫn trong giai đoạn... "ế độ".

Trong năm 2017 những phim tồn kho, chế tạo từ hai ba năm ngoái giờ mới được phát sóng bên trên cả VTV, HTV, THVL1...

Lượng phim sản xuất những năm 2017 liên tiếp giảm mạnh. Các nhà sản xuất yêu cầu bỏ phim chuyển sang trò chơi show, phim sitcom...

Theo tổng kết của Google Trends, trong 10 phim được người việt nam yêu thích, search kiếm nhiều nhất trong thời hạn 2016, chỉ bao gồm duy độc nhất vô nhị một bộ phim Việt làTrận đồ chén quái(phát sóng bên trên THVL1).

Bà Bích Liên - giám đốc điều hành quản lý Mega GS, bạn đã có mười mấy năm làm cho nghề chế tạo phim truyền ảnh - cho thấy nếu như trước đó đây có nhà phân phối 30 phim/năm thì nay số lượng chỉ dừng lại từ một đến hai phim trong những năm thôi.

Nguyên nhân là phim Việt đang chạm chán rất nhiều trở ngại bởi không hấp dẫn được khán giả, không kiếm được quảng cáo...

Một bộ phim truyền hình truyền hình sau khi phát sóng xong huề vốn là như ý lắm rồi.


Thời gian đầu, hồ sơ lửa được phạt sóng bảy ngày vào tuần, tuy nhiên, từ phần 3, sau hầu hết lùm xùm, giờ phát sóng phim giảm xuống chỉ từ 3 tập/tuần.

Hiện tại nhà chi tiêu đã thanh toán giá thành cho nhà thêm vào phần 1, phần 2. Riêng phần 3 không đủ hơn 5 tỉ đồng.

Sau phần 3, thương hiệu phim Sena thoái lui khỏi hồ sơ lửa.

Trên fanpage của bộ phim, một số người theo dõi đã bày tỏ ý kiến khen chê trái lập về những tập phim đã chiếu cũng như bế tắc về sự "tắt lửa" thân dòng.

Khán đưa Ngô Tuấn khỏe mạnh viết: "Thất vọng toàn tập, bảo sao phim Việt không có sức hút. Đợi mang lại lúc ra phần 4 thì cũng nhạt toẹt rồi. Vậy là hồ nước sơ sẽ nguội rét chứ lửa gì nữa"...