Kang dong won

Kang Dong Won (강동원) là trong những diễn viên nổi tiếng nhất xứ sở kim chi. Không chỉ có những thiết kế nổi trội, kỹ năng diễn xuất của anh luôn luôn nhận được sự nhận xét rất cao tự giới chăm môn cũng như đông đảo khán giả thông qua từng bộ phim nhưng mà tài tử họ Kang tham gia.

Bạn đang xem: Kang dong won

Sắp tới chàng trai đẹp trai và kĩ năng này vẫn ghi tên vào một trong những dự án kinh khủng vô cùng thành công ở phần 1 đó là Train to lớn Busan phần 2. Trong khi mong chờ tác phẩm mới của tài tử điển trai này, mình sẽ ra mắt đến các bạn “10 bộ phim truyện hay nhất của Kang Dong Won” trường đoản cú trước đến nay để bạn trải nghiệm nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kỉ nguyên bạo tàn

Kundo là 1 trong những tác phẩm hơi nặng đô về khoản tiến công đấm. Với chủ đề về nô lệ dưới triều đại Joson, lúc xã hội rối ren, tầng lớp quý tộc chỉ quan tâm đến gia sản không màng dân chúng. Jo-yoon (Kang Dong Won) là con trai của một quý tộc với hắn cũng mang ý nghĩa cách độc ác và thâm hiểm.

Xem thêm: Đề Thi Bằng Lái Xe Hạng A1 Online 2021, Thi Thử Bằng Lái Xe Máy A1 Online 2021

Kundo ở trong tầng lớp những người dân không còn điều gì để mất, anh đứng lên để phòng lại bọn quý tộc. Sau khoản thời gian mẹ của Jo Yoon bị giết, hắn điên cuồng tìm mọi cách để tàn gần kề nô lệ, cũng như trừng phân phát Kundo.

Xem phim sinh sống đâu?

Tất cả những bộ phim truyền hình kể trên đầy đủ đã có vietsub trên những trang phim mạng, bạn tìm kiếm google bộ phim muốn xem, chon trang ưa thích của mình và thưởng thức thôi.

Lời kết,

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn 10 bộ phim truyện hay độc nhất của tài tử Kang Dong Won (sự thật thì bản thân là tín đồ của anh ấy, nên toàn bộ các phim anh ấy tham gia tôi đã xem không còn rồi huhu). Chúc các bạn có các giờ phút coi phim thú vui và cho khách hàng biết ý kiến của người sử dụng ở bên dưới phần bình luận nhé. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình.