Xem Phim Người Trở Về

8004.info - Phim nhựa "Người trở về" đã gây xúc động lớn, lôi cuốn người xem, khán giả phải ngồi kín lối đi, bệt xuống sàn, sát cả màn ảnh.

Bạn đang xem: Xem phim người trở về


*

8004.info -Ngày 26/8, đoàn phim “Người trở về” đã có buổi công chiếu chính thức tại Hà Nội, trong phim, Lã Thanh Huyền vào vai nữ chính.

Xem thêm: Nguyễn Văn Chung Ly Hôn - Nguyễn Văn Chung Vượt Qua Nỗi Buồn Ly Hôn


Với mức kinh phí đầu tư không lớn nhưng bộ phim đã được thực hiện một cách kỹ lưỡng, có trách nhiệm và tạo ra được những hiệu ứng vượt trên mong đợi.Thượng tá, NSƯT Phạm Tiến Cường - Giám đốc Điện ảnh Quân đội Nhân dân cho rằng, tình cảm của mọi người dành cho bộ phim “Người trở về” là động lực để Điện ảnh Quân đội tiếp tục nỗ lực sản xuất ra những bộ phim kế tiếp hay hơn phục vụ nhân dân.

Đúng như vậy, đã lâu lắm mới có một bộ phim nói về thời hậu chiến, do một đạo diễn 8X thực hiện, đã chiếm được cảm tình của đông đảo công chúng và giới phê bình. Câu chuyện về thân phận người phụ nữ vừa đi qua khói lửa chiến tranh, khi trở về hậu phương lại phải đối diện với một "cuộc chiến" khác có phần khốc liệt và đau đớn hơn cả chiến tranh, khiến nhiều người không cầm được nước mắt. "Người trở về" là một bộ phim đáng xem, là câu câu chuyện không chỉ cần được kể để nhắc nhớ những người lính thời bình về quá khứ, mà còn cần cho cả xã hội hôm nay./.


Tag: Phim Người trở về Đặng Thái Huyền Lã Thanh Huyền câu chuyện lay động lòng người hậu chiến điện ảnh Việt Nam đề tài chiến tranh


Lã Thanh Huyền xúc động trong buổi ra mắt phim “Người trở về” 8004.info -Ngày 26/8, đoàn phim “Người trở về” đã có buổi công chiếu chính thức tại Hà Nội, trong phim, Lã Thanh Huyền vào vai nữ chính.Lã Thanh Huyền xúc động trong buổi ra mắt phim “Người trở về”

8004.info -Ngày 26/8, đoàn phim “Người trở về” đã có buổi công chiếu chính thức tại Hà Nội, trong phim, Lã Thanh Huyền vào vai nữ chính."Người trở về" - Bộ phim chân thực và xúc động 8004.info - Phim nhựa "Người trở về" đã gây xúc động lớn, lôi cuốn người xem, khán giả phải ngồi kín lối đi, bệt xuống sàn, sát cả màn ảnh."Người trở về" - Bộ phim chân thực và xúc động

8004.info - Phim nhựa "Người trở về" đã gây xúc động lớn, lôi cuốn người xem, khán giả phải ngồi kín lối đi, bệt xuống sàn, sát cả màn ảnh.


Trình chiếu miễn phí phim “Người trở về” tại TP.HCM 8004.info -Khán giả TP.HCM sẽ có cơ hội được thưởng thức miễn phí bộ phim "Người trở về" từng gây chú ý khi công chiếu dịp Quốc khánh vừa qua.


Trình chiếu miễn phí phim “Người trở về” tại TP.HCM

8004.info -Khán giả TP.HCM sẽ có cơ hội được thưởng thức miễn phí bộ phim "Người trở về" từng gây chú ý khi công chiếu dịp Quốc khánh vừa qua.


Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ