Thông Tin Mới Nhất Về: Xiaomi

Xiaomi Redngươi Note 3 Pro không chỉ được chú ý sống nội địa Trung Quốc giỏi Quanh Vùng châu Á nhưng mà là cả nhân loại thường rất quan tâm. Trang technology lừng danh Phone Aremãng cầu nói một cách khác vật dụng là "quái vật châu Á"


Xiaomi vẫn cực kỳ tích cực reviews sản phẩm mới trong năm nay cùng Redngươi Note 3 Pro là sản phẩm mới duy nhất được ra mắt. Mặc cho dù chỉ buôn bán ngơi nghỉ Thị phần nội địa, mà lại chiếc Xiaongươi Redngươi lưu ý 3 Pro siêu được giới công nghệ bên trên toàn thế giới quan tâm với thậm chí là site tin tức Phone Arena nói một cách khác nó là “thú vật châu Á” (Asia Monster).

Bạn đang xem: Thông tin mới nhất về: xiaomi

*

Xiaongươi Redngươi Note 3 Pro

Tại sao Xiaongươi Redmi Note 3 Pro được Reviews cao như vậy, dễ dàng vày đây là một chiếc smartphone với không thiếu thốn hầu như anh tài và cấu hình cao cấp chỉ trong tầm giá 150$ (tương đương khoảng chừng 3,3 triệu đồng). Với số chi phí này, các bạn sẽ có một cỗ vi xử lý SnapLong 650 với GPU Adreno 510 cực khỏe mạnh (được đánh giá táo tợn hơn cả Snapdragon 801). Đây là bé chip 6 nhân cùng với nhị lõi Cortex A72 1,8GHz và tứ lõi Cortex A53 1,2GHz. Hình như là 3GB RAM, góp Redngươi Note 3 Pro phát triển thành một sản phẩm “vô đối” trong khoảng giá chỉ về cấu hình.

Xem thêm: (Review 2021) Men Vi Sinh Bifina Có Tốt Không ? Mua Ở Đâu? Mua Ở Đâu

*

GPU Adreno 510 của Xiaomi Redngươi Note 3 Pro được review rất cao

Ngoài thông số kỹ thuật, các Điểm lưu ý còn lại của chú ý 3 Pro cũng khá hoàn hảo nhất, bao gồm kiến thiết nhôm nguyên ổn kân hận cùng nhất là cảm biến vân tay sinh sống phương diện sau. Màn hình sản phẩm công nghệ có độ phân giải 5,5 inch độ phân giải Full HD, cho mật độ điểm hình ảnh 401 ppi. Camera cũng là vấn đề nâng cấp xứng đáng chăm chú của lưu ý 3 Pro so với những người anh Xiaomày Redmi Note 3 vẫn khôn xiết hot sinh sống toàn quốc hiện giờ. Độ phân giải của camera chú ý 3 Pro được thổi lên 16MP, khẩu độ f2.0, mang nét hết sức nhanh khô nhờ vào công nghệ lấy nét theo Phase với đèn flash LED knghiền. Dường như, tất yêu ko nhắc tới viên pin Khủng 4050 mAh. Xiaomi Note 3 Pro hiện tại chạy đồ họa MIUI 7 trên nền Android 5.1 cùng chắc hẳn rằng sẽ được upgrade lên Android 6.0.

*

Cảm biến vân tay bên trên Xiaongươi Redmi Note 3 Pro

Xiaomày Redmày chú ý 3 Pro vẫn đang được bán ra với con số cực kỳ tiêu giảm tại China, bởi vì giá đồ vật thừa xuất sắc yêu cầu đã chạm chán buộc phải tình trạng cung cảm thấy không được cầu. Chưa đề cập Note 3 Pro rất được các quốc tế quan tâm, tất cả đất nước hình chữ S. Chính do vậy thiệt khó để người dùng cả nước có thể tải được Xiaomi Redngươi lưu ý 3 Pro vào thời điểm này. Nếu các bạn tất cả ý muốn cài Redmày cảnh báo 3 Pro, chúng ta nên siêng năng đợi nguồn sản phẩm và giá bán bất biến, khoảng chừng sau 30 ngày nữa.