Xóa Mật Khẩu Đã Lưu Trên Firefox

Firefox gồm 1 trình “Quản lí Mật khẩu” để lưu những mật khẩu nhưng mà bạn dùng để đăng nhập vào các trang web. Nội dung bài viết này thể hiện lí vày vì sao password của chúng ta cũng có thể sẽ không được lưu.

Bạn đang xem: Xóa mật khẩu đã lưu trên firefox

Để có cái nhìn tổng quan tiền về việc dùng trình quản lí lí Mật khẩu nhằm lưu mật khẩu các trang web, hãy coi Password Manager - Remember, delete và edit logins and passwords in Firefox. Để hiểu thêm thông tin về tính chất năng mật khẩu đăng nhập Chính, được sử dụng để bảo đảm thông tin cá thể của bạn, hãy xem Use a Primary Password to protect stored logins và passwords.


Thiết lập trình Quản lí Mật khẩu

Mặc định, Firefox sẽ ghi ghi nhớ mật khẩu. Chúng ta có thể tắt tuấn kiệt này, hoặc yêu cầu Firefox không khi nào ghi lưu giữ mật khẩu cho 1 trang quan trọng nào đó.

Trong thanh Menu sống đầu màn hình, nhấn vào vào Firefox và lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và chọn tải đặt.

lựa chọn bảng Bảo mật. Nếu nó chưa được chọn, thì hãy lựa chọn Ghi ghi nhớ mật khẩu cho những trang. Ở bên buộc phải của Ghi nhớ mật khẩu cho các trang, thừa nhận lên nút ngoại trừ.... Hãy chắc chắn rằng rằng trang mà ai đang cố singin không ở trong list này. Nếu có, hãy chọn danh mục với nhấn Xóa. Dìm ĐóngĐóng cửa sổ “Ngoại trừ”. Đóng trang about:preferences. Mọi biến hóa mà các bạn đã triển khai sẽ tự động được lưu.

Đó là chúng ta vừa thông số kỹ thuật để Firefox ghi ghi nhớ mật khẩu, hãy thử đăng nhập lại vào trang.


Passwords cleared with Clear Private Data

Firefox"s Clear Private Data feature might be set khổng lồ clear your passwords when you close Firefox.

Xem thêm: 9 Công Thức Làm Đẹp Với Lòng Đỏ Trứng Gà Đơn Giản, 3 Bước Đắp Mặt Nạ Lòng Đỏ Trứng Gà Đơn Giản

Trong thanh Menu ngơi nghỉ đầu màn hình, nhấn vào vào Firefox và lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và lựa chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn cùng chọn sở hữu đặt.

Select the Privacy panel. If Always clear my private data when I close Firefox is not selected, your Firefox is not set to clear your passwords when you close it. You can skip to the next section. If Always clear my private data when I close Firefox is selected, click on the Settings... Button. Make sure that Saved Passwords is not kiểm tra marked. Click OK. Đóng trang about:preferences. Mọi thay đổi mà bạn đã tiến hành sẽ tự động được lưu..
Mật khẩu auto bị xóa

Firefox hoàn toàn có thể đã được thiết lập để xóa mật khẩu khi nó thoát. Để trả tác tùy chỉnh này:

Trong thanh Menu sinh hoạt đầu màn hình, nhấn vào vào Firefox và lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và chọn cài đặt.

lựa chọn bảng riêng biệt tư. Trường hợp Firefox sẽ: được tùy chỉnh thiết lập là Sử dụng tùy chỉnh tùy biến chuyển cho lược sử cùng Xóa lược sử lúc Firefox đóng được chọn, hãy dấn lên nút Thiết lập.... Hãy chắc hẳn rằng rằng Mật khẩu đã lưu không được chọn. Đóng trang about:preferences. Mọi biến hóa mà bạn đã thực hiện sẽ tự động hóa được lưu.

Firefox hiện nay đã được cấu hình để ko xóa mật khẩu của khách hàng khi đóng.

Trang website cấm lưu mật khẩu

Một số trang web không chất nhận được mật khẩu được lưu bởi vì lí vày bảo mật. Nếu như bạn đã có tác dụng theo công việc bên trên, nhưng lại vẫn ko được kể lưu mật khẩu khi đăng nhập vào một trong những trang nào đó, thì rất có thể là vì chưng trang này đã vô hiệu hóa bài toán lưu mật khẩu.


Dựa trên tin tức từ User name and password not remembered (8004.infoZine KB)

chia sẻ tài liệu này: http://mzl.la/1xKrEoj