Yêu người đã có chồng

Yêu người đã có chồng

Yêu người đã có chồng. Em cảm nhận được tình cảm của cả 2 ngày càng nhiều. Cô ấy vẫn đang sống với chồng. Nhưng chồng cô ấy đi làm nhiều nên ít khi ở nhà. Lúc ấy em va cô ấy thường ở bên nhau. Cô ấy nói đã hết tình cảm với chồng nhưng cô ấy không li dị được vì nếu li di thì chồng cô ấy sẽ không cho cô ấy gặp con và cô ấy cũng không muốn con cô ấy còn nhỏ mà đã phải mất mẹ.

Bạn đang xem: Yêu người đã có chồng

Lời tâm sự

Em đang có một công việc ổn định. Nhưng em lại đang yêu người đã có chồngvà con 5 tuổi. Cô ấy cũng yêu em và 2 đứa đã yêu nhau gần 1 năm. Em cảm nhận được tình cảm của cả 2 ngày càng nhiều. Cô ấy vẫn đang sống với chồng. Nhưng chồng cô ấy đi làm nhiều nên ít khi ở nhà. Lúc ấy em va cô ấy thường ở bên nhau. Cô ấy nói đã hết tình cảm với chồng nhưng cô ấy không li dị được vì nếu li di thì chồng cô ấy sẽ không cho cô ấy gặp con và cô ấy cũng không muốn con cô ấy còn nhỏ mà đã phải mất mẹ. Em cũng đã nhiều lần đề nghị cô ấy li dị nhung cô ấy vẫn không chịu dù em đã giải thích là cô ấy vẫn được gặp con thậm chí dành được quyền nuôi con. Nhưng cô ấy chỉ khóc và vẫn không chịu li dị. Lí do cô ấy đưa ra lúc thì vì con lúc thi vì còn nợ chồng. Thật sự thì em rất bế tắc và không hiểu tại sao. Em buồn lấm vì yêu cô ấy rất nhiều. Giờ em phải làm sao khi yêu người đã có chồng?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Đọc được những dòng tâm sự của em, tôi cảm nhận được dường như em đang cảm thấy bé tắc và khó hiểu được tình cảm của người yêu em, khi em khát khao mong mỏi cô ấy sẽ giải quyết chuyện gia đình để sẵn sàng đến bên em thì cô ấy lại chần chừ do dự vì nhiều lý do khác nhau, điều đó làm em khó tránh khỏi nỗi buồn. Có lẽ chỉ những người thực sự chân thành, yêu thương người yêu của mình mới có những cảm xúc giống như em.

Em chia sẻ muốn tiến xa với cô ấy hơn vì vậy mong rằng cô ấy có thể giải quyết quyết chuyện gia đình của mình. Vậy em đã có những kế hoạch và dự định như thế nào về việc sẽ để mối quan hệ này tiến xa hơn nữa? Đặc biệt em nghĩ cha mẹ em sẽ phản ứng như thế nào khi biết được mối quan hệ của em? quay trở lại với vấn đề về người yêu của em, cô ấy không dứt khoát trong chuyện gia đình vì con cái, vì cảm thấy day dứt nợ chồng, vậy em đã bao giờ thử xa cách cô ấy một khoảng nhất định để cô ấy định hình lại tình cảm của cô ấy với chồng mình như thế nào?

*

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Khi đến với một mối quan hệ ngược dòng và yêu người đã có chồng dù ít dù nhiều người yêu em cũng cảm thấy không thực sự thoải mái về tư tưởng, tinh thần, liệu có một khoảng thời gian nào cô ấy hoàn toàn thoải mái tự do tự tại về tư tưởng khi yêu em? bởi đó không phải là mối quan hệ dễ dàng nhận được sự đồng thuận của tất cả mọi người, đặc biệt cô ấy cũng có sự ràng buộc chuyện con cái, hay chính tình cảm và sự tin tưởng của chồng dành cho cô ấy. Có thể cũng bởi vì vậy mà cô ấy còn nhiều do dự, không dám chắc chắn.

Xem thêm: Người Chuyển Giới Nam Thành Nữ Cần Chuẩn Bị Những Gì? Người Chuyển Giới

Em yêu và mong muốn, khát khao có sự tiến xa hơn trong mối quan hệ tình yêu là điều chính đáng trong tình yêu, nhưng điều quan trọng nhất là sự quyết tâm của cô ấy như thế nào đó mới là điều quyết định tới sự tồn tại của tình yêu khi em yêu người đã có chồng, như em chia sẻ chia tay có thể cô ấy có quyền dành nuôi con khi ly dị, nhưng đó có lẽ không phải là lý do thực sự khiến cô ấy chưa quyết định ly hôn. Nếu có thể em nên để cho cô ấy có một khoảng thời gian để khẳng định lại tình cảm của mình, nếu cô ấy không dám quyết tâm thì tình yêu của hai em cũng khó mà tiếp tục được.

Nhưng trong cuộc sống để tránh những rắc rối cho bản thân thì tình cảm thì phải rõ ràng và dứt khoát. Hãy động viên cô ấy nếu thật sự không còn tình cảm với chồng mà muốn giải thoát cho bản thân để danh chính ngôn thuận cùng em vun vén tình cảm thì hãy giải quyết dứt điểm chuyện tình cảm với chồng để mở ra cho hai người một chân trời mới, một lối đi mới.còn nếu cô ấy vẫn chù trừ không thể quyết định thì để tránh những rắc rối cho bản thân em và có thể là cả những rắc rối cho cô ấy nữa thì em hãy giữ khoảng cách phù hợp giữa hai người, để cô ấy có thêm thời gian suy nghĩ để có thể giải quyết mọi chuyện một cách thấu đáo nhất. Yêu không có lỗi nhưng để tình yêu của mình được mọi người công nhận và có thể đưa nhau đến bến bờ hạnh phúc thì hãy thật sự tỉnh táo đưa ra những quyết định hợp lý để hợp pháp hóa tình yêu và hạnh phúc của bản thân mình. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống có những quyết định đúng đắn khi yêu người đã có chồng.

Thân mến chào em!